Vợ chồng Đông Nhi ủng hộ 250 triệu chống dịch Covid-19, "đập tan" mọi điều tiếng trước đó

K., Theo Tri Thức Trẻ

Hành động này của Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hành động chung tay vì cộng đồng của nghệ sĩ Việt được dân tình dành nhiều lời khen ngợi và tán dương. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mặt nghệ sĩ Việt quyên góp đã lên đến hơn chục tỷ đồng cùng hàng chục nghìn vạn vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục có hành động vì cộng đồng khi ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và cả những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở Việt Nam. Động thái trên ngay lập tức gây chú ý bởi cách đây không lâu, cả hai từng bị một bộ phận netizen trên mạng xã hội "ném đá" rằng giàu nhưng chỉ ủng hộ người dân miền Tây 50 triệu chống hạn mặn.

Vợ chồng Đông Nhi ủng hộ 250 triệu chống dịch Covid-19, đập tan mọi điều tiếng trước đó - Ảnh 2.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 25 ngôi sao nổi tiếng đã chung tay góp sức vào cuộc chiến chống Covid-19 và hạn mặn. Nhìn lại tổng số tiền quyên góp lên đến 52 tỷ 652 triệu cùng với số vật phẩm mà họ đã hỗ trợ phòng Covid-19 và hạn hán trong suốt những ngày qua, chắc chắn người hâm mộ không khỏi trầm trồ và tự hào. Cảm ơn những đóng góp thầm lặng vì cộng đồng!

Chia sẻ
Đọc thêm