Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền

"Anh đi ăn mà cà thẻ người ta nói xin lỗi anh, dù thẻ tên anh nhưng mà mã thẻ không phải của anh" - Trường Giang kể.

Tham gia chương trình truyền hình Kỳ tài thách đấu, Trường Giang tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể chuyện về Nhã Phương.

Với tập này, khán giả sẽ được tái ngộ các nghệ sĩ từng xuất hiện ở những tuần trước. Trong một diễn biến, đội chủ nhà và bộ ba khách mời S.T Sơn Thạch, Khả Như, Phát La cùng các nghệ sĩ đã có phần tranh luận về chủ đề đàn ông – phụ nữ.

Theo Hari Won, phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở khoản tính toán vì người vợ luôn biết cách quán xuyến, chi tiêu tiền bạc trong gia đình. Cũng như mọi lần, Lâm Vỹ Dạ đồng ý với đàn chị và cô cho rằng: "Đàn ông đi làm về chỉ quăng cục tiền, rồi xong". Nghe tới đây, Trường Giang lập tức phản bác: "Riêng anh chưa bao giờ thấy cục tiền để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn."

Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền  - Ảnh 2.

Trường Giang - Nhã Phương.

Qua lời của Trường Giang, mọi người đều ngầm hiểu rằng, ở nhà, vợ nam MC chính là người "tay hòm chìa khóa" và Trường Giang từ lâu đã coi đó là điều hiển nhiên. Nam MC hóm hỉnh chia sẻ thêm: "Anh đi ăn mà cà thẻ người ta nói xin lỗi anh, dù thẻ tên anh nhưng mà mã thẻ không phải của anh".

Trước đó, Trường Giang cũng từng nói về Nhã Phương rằng: "Vợ chồng anh không bao giờ chì chiết nhau. Vì tình yêu vô bờ bến với con càng giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Vợ anh cũng dễ lắm, làm gì cũng được, miễn sao đưa cho cổ ký tên là được".

Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền  - Ảnh 3.

Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền  - Ảnh 4.

Trường Giang kể rằng anh không có tiền vì Nhã Phương đã giữ hết mọi tài sản.

Mặt khác, nhân dịp được đứng chung sân khấu, Phát La cũng không bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mến thương tới Hari Won. Tuy nhiên, chiêu "bắn tim" dễ thương của anh chàng đã bị Trường Giang bóc mẽ là học lỏm của S.T Sơn Thạch trong hậu trường. Không chịu thua, Phát La tiếp tục "tung thính" liên hồi kiếm cớ bắt chuyện với Hari Won và lần này thì nữ ca sĩ phải đỏ mặt ngượng ngùng trước anh chàng.

Ở phần thử thách vận động với NSƯT Kim Tử Long, Thúy Nga và Anh Đức, MC Trường Giang đưa ra thử thách mang tên: "Cạp đồ ăn". Theo đó, cặp đôi đầu tiên sẽ thi đấu là Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Vừa biết tin, Anh Đức cuống quýt lẩn tránh, đòi đổi sang Mạc Văn Khoa. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại vô cùng hào hứng: "Em thích chơi trò này với Anh Đức vì anh ấy gặp em là yếu vía". Trường Giang lập tức khẳng định: "Lâm Vỹ Dạ đúng là nỗi ám ảnh của Anh Đức".

Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền  - Ảnh 5.

Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền  - Ảnh 6.

Trường Giang xấu hổ kể chuyện đi ăn "cà thẻ" không được vì Nhã Phương giữ hết tiền  - Ảnh 7.

Trường Giang khẳng định Lâm Vỹ Dạ là nỗi ám ảnh của Anh Đức.

Tại đây, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã có một màn bịt mắt giành ăn gây náo loạn cả sân khấu. Sau một hồi tranh cướp bằng mọi giá, Anh Đức đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình và chiến thắng Lâm Vỹ Dạ trong gang tấc. Các nghệ sĩ còn lại được một tràng cười không ngớt với cặp oan gia ngõ hẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm