"Quý ông đại chiến": Bảo Anh nói về người đàn ông khiến cô yêu sau cuộc tình ồn ào với Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh chia sẻ rằng vì cô quá mạnh mẽ nên chỉ có thể yêu người đàn ông bản lĩnh hơn mình sau nhiều cuộc tình tan vỡ.

Tập 3 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng với sự góp mặt của các bình luận viên xinh đẹp gồm Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Hương Giang.

Bên cạnh 4 quý cô kỳ cựu, tuần này chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Bảo Anh. Với giọng hát điêu luyện và vũ đạo cực bốc lửa, Bảo Anh đã "đốt cháy" sân khấu cùng ca khúc mới "Lười yêu".

"Quý ông đại chiến": Bảo Anh nói về người đàn ông khiến cô yêu sau cuộc tình ồn ào với Hồ Quang Hiếu - Ảnh 2.

Bảo Anh.

Sau khi trình diễn xong, nữ ca sĩ lập tức được hỏi: "Một người đàn ông như thế nào sẽ khiến Bảo Anh muốn yêu trở lại?". Bảo Anh không ngần ngại chia sẻ: "Sau nhiều mối tình đổ vỡ, để tìm được một người đồng điệu với mình là điều khó khăn, nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và đối với những người phụ nữ bản lĩnh như em thì em cần tìm 1 người đàn ông bản lĩnh".

Bên cạnh đó, Bảo Anh cũng khao khát được ngồi vào vị trí Ban bình luận cùng hội chị em để chiêm ngưỡng các trai đẹp. Hương Giang lên tiếng chia sẻ: "Vị trí Ban bình luận cả showbiz đang tranh giành, những ai mà chịu nổi được độ đẹp trai và những ánh mắt xuyên thẳng vào tim thì mới ngồi đây được".

"Quý ông đại chiến": Bảo Anh nói về người đàn ông khiến cô yêu sau cuộc tình ồn ào với Hồ Quang Hiếu - Ảnh 4.

Bảo Anh muốn yêu người đàn ông bản lĩnh.

Bảo Anh từng có cuộc tình khá ồn ào với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi liên tục gây xôn xao vì những thông tin chia tay - tái hợp rồi lại chia tay.

Nói về Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh từng chia sẻ rằng trong thời điểm khó khăn vì bị nghi ngờ điều không đúng sự thật, nữ ca sĩ vẫn được bạn trai cũ tin tưởng. 

"Tôi nghĩ anh Hiếu là một người rất hiểu tôi. Anh Hiếu là một người rất thật thà, nghĩ gì nói đó, và anh ấy là người làm cho tôi cảm thấy được xoa dịu phần nào bởi vì ít ra cũng có người tin tưởng mình ngoài gia đình của mình" - Bảo Anh kể.

"Quý ông đại chiến": Bảo Anh nói về người đàn ông khiến cô yêu sau cuộc tình ồn ào với Hồ Quang Hiếu - Ảnh 5.

"Quý ông đại chiến": Bảo Anh nói về người đàn ông khiến cô yêu sau cuộc tình ồn ào với Hồ Quang Hiếu - Ảnh 6.

Sau cuộc tình ồn ào với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã trở nên lười yêu.

Ở 1 diễn biến khác, khi được MC Thành Trung hỏi về mối quan hệ vợ chồng trước và sau hôn nhân, Lâm Vỹ Dạ - Hari Won khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Đã kết hôn và có 2 con, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trước khi kết hôn thì Hứa Minh Đạt lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc, chờ đợi nhưng sau khi kết hôn rồi thì cô lại là người đợi cửa chờ chồng về. Kết thúc câu trả lời, MC Thành Trung phải thốt lên cách trả lời của Lâm Vỹ Dạ không khác gì phần thi ứng xử trong một cuộc thi Hoa hậu.

Về phần Hari Won, cô cho biết điều khác biệt trước và sau khi cưới Trấn Thành là: "Hồi trước em với chồng hay đi lòng vòng nói chuyện đến 3 - 4 giờ sáng. Cưới rồi thì tụi em sẽ ở nhà nhưng vẫn nói chuyện đến 3 - 4 giờ sáng".

Chia sẻ
Đọc thêm