Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí

Bên dưới hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc ngồi cùng nhau là dòng chữ: "Nhã Phương - Trường Giang bên nhau được 5 năm, đã kết hôn".

Xuất hiện với vai trò khách mời trong MV Hơn cả yêu của Đức Phúc, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương gây bấy ngờ vì để lộ tạo hình già nua. Trong đoạn clip, Trường Giang mặc trang phục quen thuộc của vai diễn "Mười Khó", 1 tay chống gậy còn 1 tay thì dìu đỡ Nhã Phương đến ngồi với mình. Đáng chú ý là Nhã Phương đã hóa trang thành cụ bà già nua, tóc bạc, răng đen không xinh đẹp lộng lẫy như thường ngày.

Bên dưới hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc ngồi cùng nhau là dòng chữ: "Trường Giang - Nhã Phương bên nhau được 5 năm, đã kết hôn".

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 2.

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 3.

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 4.

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 5.

Trường Giang - Nhã Phương.

Chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương là 1 trong những câu chuyện khiến báo giới tốn hao nhiều giấy mực nhất. Từ lúc công khai yêu đương cho đến tổ chức đám cưới, chưa bao giờ cặp đôi thôi làm làng giải trí dậy sóng. Vượt qua bao bão táp phong ba, đến thời điểm hiện tại, Trường Giang - Nhã Phương đã có thể vui vẻ tay nắm lấy bàn tay. Trường Giang thậm chí còn nhiều lần xuất hiện trên các mặt báo để ca ngợi vợ mình, đồng thời hé lộ chuyện toàn bộ tài sản của anh đều do Nhã Phương quản lý hết.

Hơn cả yêu là MV đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ Đức Phúc trong năm 2020. Trong MV lần này, Đức Phúc trở thành sứ giả tình yêu chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi.

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 6.

Gia đình Erik.

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 7.

Gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Với giai điệu bài hát ngọt ngào cùng giọng ca ấm áp, giọng ca sinh năm 1996 dẫn dắt khán giả qua những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, giản dị nhưng lại đầy yêu thương của những cặp đôi là người nổi tiếng và những người bình thường, người lớn tuổi, người đồng giới.

Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc thường nhật của các cặp đôi. Họ dù có làm công việc gì, dù có là bất kỳ ai trong xã hội nhưng đứng trước tình yêu, họ đều giống nhau, họ đã cùng nhau lan toả hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Nhã Phương - Trường Giang khoe hạnh phúc 5 năm bên nhau, nữ diễn viên lộ cả dáng vẻ già nua xấu xí  - Ảnh 8.

Đức Phúc.

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc lần này của Đức Phúc có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ Việt như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, gia đình Hòa Minzy, Erik, hay vợ chồng nam cầu thủ Duy Mạnh. Tất cả đều trở thành những sứ giả tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm