Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Trấn Thành cho biết vợ chồng anh chưa có ý định sinh con ở thời điểm này vì cảm thấy còn quá trẻ và muốn dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Chiều 14/5, chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu thành phần nghệ sĩ tham gia và lịch phát sóng. Đúng như dự đoán, nhân vật được mong đợi bậc nhất - Trường Giang không xuất hiện. Người đẹp đồng hành cùng anh - Hương Giang cũng vắng mặt, không tham gia sự kiện này.

Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.
Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 2.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trong khi đó, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại hào hứng mang cả bụng bầu lên sân khấu giao lưu. Cặp đôi vui vẻ giao lưu cùng quan khách và chia sẻ những câu chuyện thú vị về quá trình ghi hình chương trình này. Trấn Thành kể, khi chơi gameshow mới, anh gặp vô vàn thử thách khó khăn. Hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục thua cuộc khi tranh tài với đội của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn và Trường Giang - Hương Giang.

Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 3.

Trấn Thành lên sân khấu với bụng bầu to vượt mặt.

Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 4.

Hari Won chia sẻ về chương trình.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng bộc bạch rằng anh đã khóc rất nhiều khi chịu đựng cơn đau như mang thai thật từ cú chích điện của bụng bầu giả với 15 cấp độ khác nhau. Từ đó, anh càng thêm trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình.

Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 5.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 6.
Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 7.

Kỳ Duyên ân cần chăm sóc Hứa Vĩ Văn.

Trường Giang âm thầm vắng mặt, vợ chồng Trấn Thành náo loạn show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 8.

Phí Linh đảm nhận vai trò MC cho sự kiện.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con ngoài đời thực, Trấn Thành cũng chia sẻ: "Chúng tôi còn trẻ, mê công việc, ham chơi, thích cảnh vợ chồng son. Tôi và vợ phải chơi cho đã, đến một lúc nào đó công việc bão hòa, sẽ dành thời gian nghĩ đến việc có thêm thành viên mới. Tôi phải có đủ bản lĩnh, trình độ, tri thức để chăm con, dạy con nên thời điểm này chưa thích hợp".

Khi đàn ông mang bầu - Manbirth 2018 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai để lan toả cộng đồng những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình được mua bản quyền của Keshet International từng được thực hiện thành công tại Singapore và Trung Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm