Động thái đầu tiên của Nhã Phương sau khi Trường Giang bị Khánh My tố trăng hoa

Mặc lời mắng của Khánh My về việc để Trường Giang trăng hoa, Nhã Phương vẫn vui vẻ đăng bức ảnh ở trong phòng thu.

Vẫn giống như những lùm xùm trước đó, mặc cho Trường Giang bị các người đẹp showbiz tố trăng hoa thế nào, Nhã Phương vẫn một mực giữ im lặng. Mới đây, Nhã Phương chia sẻ lên fanpage của mình bức ảnh cô nàng đang ở trong phòng thu.

Động thái đầu tiên của Nhã Phương sau khi Trường Giang bị Khánh My tố trăng hoa - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương trong phòng thu.

Kèm theo đó, Nhã Phương viết: "Dạo này cả nhà còn nhớ đến Phương không nè? Mấy nay Phương bận quá, không có thời gian up hình hay chia sẻ gì với nhà mình cả. Bây giờ mới thư thư một chút và bật mí với mọi người dự án mới của Phương luôn nè. Dự án này sẽ ra mắt sớm thôi và hy vọng nhà mình sẽ luôn ủng hộ Phương nha".

Động thái đầu tiên của Nhã Phương sau khi Trường Giang bị Khánh My tố trăng hoa - Ảnh 2.

Trước đó, Nhã Phương cũng đã nhiều lần khoe giọng hát.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước khả năng thờ ơ, bàng quan với mọi chuyện của Nhã Phương. Dẫu cho Khánh My có thẳng mặt nhận xét rằng: "Để cho thói trăng hoa của Trường Giang tiếp diễn thì đó là lỗi của Nhã Phương", nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan trước công chúng.

Động thái đầu tiên của Nhã Phương sau khi Trường Giang bị Khánh My tố trăng hoa - Ảnh 3.
Động thái đầu tiên của Nhã Phương sau khi Trường Giang bị Khánh My tố trăng hoa - Ảnh 4.

Nhã Phương trong show diễn "Chàng hề xứ Quảng 2" của Trường Giang.

Việc Nhã Phương úp mở hình ảnh chụp trong studio khiến khán giả tin rằng cô nàng sắp tung ra một dự án âm nhạc mới. Trước đó, trong liveshow Chàng hề xứ quảng của Trường Giang, Nhã Phương cũng từng khoe giọng. Tuy hát không quá xuất sắc nhưng chất giọng của cô nàng cũng thuộc dạng dễ nghe, có cảm xúc.

Nhã Phương sinh năm 1991, cô nổi lên từ sau phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò. Với vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ, Nhã Phương luôn được các đạo diễn tin tưởng giao cho vai hiền lành, cam chịu. Thời gian gần đây, Nhã Phương nổi lên với các dự án như Tuổi thanh xuân, Lôi Báo, Yêu đi đừng sợ, 49 ngày. Đồng thời, tên tuổi của cô cũng phủ sóng khắp các mặt báo vì chuyện tình tay ba, tay tư, thậm chí là tay năm nhiều chương nhiều hồi với Trường Giang - Nam Em - Khánh My - Quế Vân.

Chia sẻ
Đọc thêm