Sự kiện ra mắt phim "Em Là Của Em" ngoài sự tham gia của dàn diễn viên chính: Ngô Kiến Huy, Maya, Hứa Vĩ Văn... còn có sự xuất hiện của đông đảo dàn sao Việt trên thảm đỏ buổi ra mắt.
Theo Hứa Vĩ Văn, ông trời luôn có sự sắp đặt cho số phận của mình.
Hứa Vĩ Văn sẽ đảm nhận vai phản diện trong phim điện ảnh "Em là của em".
Sự có mặt của đông đảo sao Việt trong "Gia đình văn hóa" khiến thảm đỏ phim "Trái tim quái vật" trở nên vô cùng nhộn nhịp.
Hứa Vĩ Văn tâm sự: "Anh Trung Dân về tuổi đời, tuổi nghề đều lớn hơn Văn rất nhiều, có thể gọi bằng chú cũng được. Nhưng trong phim, mình vào vai ngang hàng ngang lứa và phải xưng mày - tao. Đó là điều mà Văn cảm thấy sợ nhất".
Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh khơi mào thử thách Tiệc Trăng Máu với việc phải trả lời 10 câu hỏi giả định được đưa ra.
Hoàng Thùy Linh cho biết cô cần phải thật mộc, thật thô ráp và gai góc trong "Trái tim quái vật".
Buổi ra mắt "Tiệc trăng máu" của Thu Trang - Thái Hòa - Kiều Minh Tuấn thu hút sự tham gia của đông đảo sao Việt.
Hoàng Thùy Linh lộng lẫy với "cây đỏ" trong sự kiện họp báo phim "Trái Tim Quái Vật", đây cũng đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh rộng sau 7 năm.
Hình ảnh Diễm My trong bộ phim "Chạy đi rồi tính" bất ngờ gây xôn xao trở lại.