Sam: Trường Giang quá quen với tin đồn hẹn hò cô này cô kia, anh ấy không quan tâm đâu!

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Phủ nhận tin đồn hẹn hò với Trường Giang, Sam cho biết "Mười Khó" vốn đã quen với thị phi nên không quan tâm ồn ào yêu đương các bạn diễn nữ.

Góp mặt trong chương trình Sao "Lộ Mặt" số phát sóng tối 14/5, diễn viên Sam không ngại chia sẻ cảm xúc khi bộ phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố do cô đóng chính cùng Trường Giang vượt mốc doanh thu 109 tỷ đồng. Nói về con số đáng tự hào này, Sam chia sẻ chính bản thân cô cũng không thể ngờ Siêu sao siêu ngố lại trở thành bộ phim chiếu rạp Việt Nam ăn khách thứ 2 trong lịch sử.

Sao "Lộ Mặt": Sam lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò Trường Giang

Dẫu vậy, trong thời gian quảng bá bộ phim, Sam đã vướng vào tin đồn yêu Trường Giang. Nói về câu chuyện này, Sam bộc bạch: "Tôi không xem chuyện đó như xui xẻo, bởi nó giống như những sự cố nhỏ trong nghề. Nghề nghiệp của mình mà gặp những sự cố như vậy thì nó cũng bình thường, quan trọng là mình đối mặt và giải quyết thế nào thôi. Sau sự cố đó, tôi chẳng ngại ngùng gì khi gặp anh Giang hết. Hai anh em vẫn bình thường thôi, chỉ có cái lúc họp báo phim thì hai anh em khá e dè với nhau, bởi lúc đó sự việc cũng mới xảy ra".

Sam: Trường Giang quá quen với tin đồn hẹn hò cô này cô kia, anh ấy không quan tâm đâu! - Ảnh 2.

"Rồi anh Giang lại còn mới cầu hôn bạn gái, quả thực là 2 anh em rất sợ chụp hình hay đứng chung với nhau. Vì sợ những chủ đề khó sẽ bị mọi người hỏi nếu như lỡ đứng chung. Hoàn toàn không có chuyện tôi với anh Giang cạch mặt nhau, bởi vì khoảng thời gian xảy ra tin đồn tôi và anh Giang hẹn hò thì hai anh em vẫn còn cùng đi lồng tiếng phim. Khi gặp mặt, hai anh em vẫn nói chuyện bình thường. Tôi có nói thẳng luôn là em không biết vì sao mọi chuyện lại thế".

"Anh ấy cũng chẳng bao giờ hỏi tôi vì sao hay đặt câu hỏi là em có làm gì không? Anh ấy không quan tâm, bởi anh ấy cũng bị đồn quen với khá nhiều bạn diễn nữ rồi. Sau đó, chuyện ồn ào tình cảm của anh ấy cũng nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng có giữ ý tứ hơn, chắc là vì sợ bị bạn gái ghen. Anh Giang cũng không trách chuyện những bức ảnh mà tôi đăng lên facebook rồi gây ra đồn đoán tình ái".

Sam: Trường Giang quá quen với tin đồn hẹn hò cô này cô kia, anh ấy không quan tâm đâu! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Sam cũng nói rằng mối quan hệ của cô với Trường Giang không hề bị lợi dụng để PR cho phim Siêu sao siêu ngố. Sau ồn ào này, những hình ảnh tình cảm của cô và Trường Giang trong phim đã bị cắt bỏ, không tung ra cho chiến dịch truyền thông vì sợ khán giả hiểu nhầm là cố tình dựng chuyện.

Khoảng thời gian vướng phải ồn ào này, Sam đối mặt với khá nhiều áp lực dư luận. Tuy nhiên, cô nàng vẫn cho rằng bản thân mình không làm sai thì chẳng có gì phải cảm thấy có lỗi với Trường Giang hay Nhã Phương. Sam khẳng định, cô không giống như những cô gái khác là dễ dàng sa vào lưới tình cùng bạn diễn.

Chia sẻ
Đọc thêm