Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này?

Mặc ồn ào tình ái với các người đẹp đình đám của showbiz, Trường Giang còn bận rộn "mang bầu" ở show thực tế mới.

Mặc ồn ào tình ái bủa vây, Trường Giang vẫn một mực giữ im lặng, không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Khánh My - Nhã Phương - Nam Em trong thời điểm này. Dẫu vậy, "Mười Khó" vẫn chăm chỉ làm việc và hoàn thành những kế hoạch quay hình đã được định sẵn từ trước.

Trường Giang, Trấn Thành đau đớn vì "mang bầu" trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu"

Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 2.
Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 3.

Trường Giang.

Trong đoạn teaser của chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu vừa được hé lộ, Trường Giang thu hút sự chú ý khi xuất hiện với mái tóc ép thẳng hơi quá tay. Mái tóc này từng được cư dân mạng đồn đại là tóc giả bởi nhiều người cho rằng nam danh hài đã cạo đầu sau khi vướng scanal với Nam Em.

Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 4.
Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 5.

Trong teaser, Trường Giang liến thoáng giải thích rằng: "Có những người đàn ông xuất hiện trong chương trình này, họ sẽ có con, họ sẽ đau đớn vật vã". Đồng quan điểm với Trường Giang, Trấn Thành cũng chia sẻ: "Để tạo ra một đứa trẻ là điều không hề dễ dàng". Với Hương Giang Idol, cô bộc bạch: "Giang đang chờ đợi một trong những điều kỳ diệu nhất sẽ đến với mình".

Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 6.
Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 7.
Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 8.

Trấn Thành.

Khánh My - Nhã Phương bất ngờ đụng mặt, Trường Giang đang làm gì vào lúc này? - Ảnh 9.

Hương Giang.

Trước đó, từng có tin đồn Trường Giang bỏ về, để mặc ekip Khi đàn ông mang bầu làm gì thì làm khi đến một trung tâm thương mại ghi hình. Một số khán giả chia sẻ rằng Trường Giang cảm thấy khó chịu và bỏ ngang, không ghi hình nữa. Để xử lý tình huống, ekip sản xuất đành phải nhờ Trấn Thành - Hari Won quay hộ phần bị bỏ trống của Trường Giang. Một số bức ảnh ghi lại buổi ghi hình không có sự xuất hiện của Trường Giang đã làm cho tin đồn này càng thêm lan rộng.

Tuy nhiên, ngay sau đó ekip sản xuất Khi đàn ông mang bầu đã đính chính rằng không có chuyện Trường Giang bỏ show giữa chừng. Chỉ là trong lúc khán giả chụp ảnh thì Trường Giang bận đi vệ sinh nên mới không có mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm