Trước nghi vấn tình cảm rạn nứt, Meghan Markle bất ngờ ngọt ngào với Hoàng tử Harry trong sinh nhật chồng, khoe cả ảnh hiếm của con trai Archie

Hoàng tử Harry đã bước sang tuổi 35 vào ngày hôm nay và Meghan Markle đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào dành tặng chồng mình.

Vào ngày hôm nay (15/9), Hoàng tử Harry bước sang tuổi 35. Trên tài khoản Instagram chính thức của cặp đôi hoàng gia, Meghan Markle đã gây bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh đặc biệt cùng lời chia sẻ đầy ngọt ngào gửi tới người chồng của mình.

"Những hoạt động ý nghĩa của anh đã truyền cảm hứng cho em mỗi ngày. Anh là người chồng tốt nhất và là người cha tốt nhất đối với con trai của chúng ta. Em và con đều yêu anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ", Meghan Markle gửi lời chúc mừng Hoàng tử Harry bước sang tuổi mới.

loi-1

Bức hình sinh nhật Meghan lựa chọn chúc mừng sinh nhật chồng.

Bức ảnh Meghan lựa chọn là 9 tấm hình nhỏ ghép lại, theo thứ tự thời gian. Bức ảnh đầu tiên là Công nương Diana bế Hoàng tử Harry khi còn là một đứa trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, còn có tấm hình đáng yêu của Công tước xứ Sussex trong ngày đầu tiên đi học mẫu giáo và sau đó là những bức hình trong thời niên thiếu và trưởng thành của Hoàng tử.

Đặc biệt, tấm hình cuối cùng là ảnh chụp 3 người trong gia đình Hoàng tử Harry tại lễ rửa tội của bé Archie. Đây là bức hình mới, chưa từng được công bố trước đây cho thấy bé Archie mở đôi mắt tròn xoe dễ thương được mẹ ôm trong lòng còn Hoàng tử Harry ngồi đối diện, hướng ánh mắt về phía con trai bé bỏng.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Harry và ca ngợi tổ ấm hạnh phúc của họ. Tài khoản Twitter chính thức của Hoàng gia Anh và vợ chồng Hoàng tử Harry cũng đăng những bức hình ý nghĩa của Công tước xứ Sussex kèm theo lời chúc mừng sinh nhật.

hi

Bức ảnh mới nhất về thành viên 3 người của Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Trước đó, vợ chồng Hoàng tử Harry dính nghi án tình cảm rạn nứt sau khi họ xuất hiện lẻ bóng một mình trong một số sự kiện gần đây. Tuy nhiên, hành động mới nhất của Meghan Markle với lời chúc ngọt ngào gửi đến chồng mình đã xóa tan nghi vấn này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm