Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle dính nghi án rạn nứt tình cảm bởi một loạt dấu hiệu bất thường, mỗi người một nơi

Trong thời gian gần đây, cặp đôi Hoàng gia Anh đã chịu rất nhiều đả kích từ phía dư luận bởi một số hành động gây tranh cãi của họ.

Vào ngày 12/9 vừa qua, Meghan Markle đã chính thức tái xuất, kết thúc kỳ nghỉ thai sản kéo dài 4 tháng bằng sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở với mục đích quyên góp cho tổ chức từ thiện mà cô bảo trợ.

Trong sự kiện trọng đại và có ý nghĩa này, Hoàng tử Harry gây bất ngờ khi không xuất hiện bên cạnh Nữ công tước xứ Sussex. Nàng dâu hoàng gia xuất hiện một mình và có một bài phát biểu ngắn gọn rồi nhanh chóng rời khỏi sự kiện với lý do đã đến giờ ăn của bé Archie.

Việc Công tước xứ Sussex vắng mặt khi vợ ra mắt bộ sưu tập mới, không xuất hiện để cổ vũ, động viên nàng dâu hoàng gia như cách mà anh từng làm khi có mặt trong buổi giới thiệu cuốn sách từ thiện mà Meghan Markle viết tựa đề vào năm ngoái khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Một lần nữa, công chúng đã đặt ra dấu hỏi nghi vấn rằng liệu giữa hai người đã có trục trặc tình cảm.

ra-2

Meghan Markle ra mắt bộ sưu tập thời trang mà không có chồng ở bên.

MeghanDoria4

Hoàng tử Harry cùng mẹ đẻ Meghan Markle xuất hiện cổ vũ cô ra mắt cuốn sách từ thiện vào năm ngoái.

Vào ngày 7/9, Meghan Markle đã tự bay đến Mỹ một mình để cổ vũ bạn thân thi đấu. Còn vào tối ngày 10/9, Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện kỷ niệm 5 năm Thế vận hội Invictus Games ở London. Đây là thế vận hội do Hoàng tử Harry phát động vào năm 2014, thu hút hàng nghìn nam nữ thương binh cùng những người tàn tật sử dụng thể thao để phục hồi và truyền cảm hứng cho mọi người khắp thế giới.

Vào năm ngoái, Meghan Markle đồng hành cùng với chồng trong các hoạt động của Invictus Games. Tuy nhiên, trong dịp kỷ niệm vào năm nay, nàng dâu hoàng gia vắng bóng một cách khó hiểu. 

Trước đó, dù đang trong kỳ nghỉ thai sản, Meghan Markle cũng tham dự một số hoạt động bên Hoàng tử Harry. Do đó, việc Nữ công tước xứ Sussex cùng chồng trong thời gian gần đây không xuất hiện bên cạnh nhau tại những sự kiện quan trọng đã khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc.

photo-1-15682732109871263563589

Hoàng tử Harry dự sự kiện một mình hôm 10/9.

prince-harry-meghan-marke-laughing

Meghan Markle đồng hành với chồng tại Invictus Games vào năm ngoái.

Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ cặp đôi cho rằng, có thể vì lý do cá nhân, bận rộn với công việc khác mà cặp đôi này không thể đồng hành bên  nhau. Hiện tại, phía Cung điện hoàng gia cũng không lên tiếng phản hồi về nghi vấn rạn nứt tình cảm của cặp đôi này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm