Vừa tái xuất sau khi nghỉ thai sản, Meghan Markle lại bòn rút của cải nhà chồng bằng kế hoạch lãng phí, khiến nhiều người ngao ngán

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Meghan Markle không tiếc tay chi ra một số tiền khổng lồ để tân trang cho tổ ấm của mình ở Frogmore Cottage.

Theo Daily Mail, mặc dù đã chuyển đến nơi ở mới tại Frogmore Cottage, Windsor, nhưng vợ chồng Meghan Markle vẫn tiếp tục cải tạo, tân trang nhiều hạng mục tại ngôi nhà này.

Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan Markle và chồng đã thiết kế thêm một khu vực nấu nướng ngoài trời cùng một sân chơi bên ngoài để họ có thể nấu những món ăn ngon chiêu đãi bạn bè và người thân tại đây.

Khu vực nấu ăn ngoài trời được dự đoán tiêu tốn khoảng 4000 bảng Anh (hơn 115 triệu đồng) được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước Anh. Cặp đôi muốn ngôi nhà không chỉ là nơi ngủ nghỉ mà họ có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

sec_41597666-9298

Meghan Markle tiếp tục cải tạo tổ ấm mới của mình.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là người đưa ra ý tưởng này, cô muốn có những kỳ nghỉ hè vui vẻ bên bạn bè ngay tại ngôi nhà của mình. Khu vực bếp dự kiến sẽ có quy mô vừa phải, đầy đủ tiện nghi và tạo cảm giác ấm cúng nhất.

Trước đó, cặp đôi hoàng gia từng gây tranh cãi khi tiêu tốn 2,65 triệu bảng Anh cho việc cải tạo ngôi nhà mới của họ khiến dư luận phẫn nộ. Người phát ngôn của cặp vợ chồng tại Cung điện Buckingham cho biết họ không thể bình luận gì về nhà riêng của cặp đôi.

Trong khi đó, nhiều người dùng mạng tỏ ra khó chịu khi Meghan Markle một lần nữa lại đề xuất thêm ý tưởng, tiêu tốn một số tiền không hề nhỏ cho nhà riêng của mình. Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên bị chỉ trích là người chuyên bòn rút của cải nhà chồng để có cuộc sống sang chảnh, hưởng thụ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm