Nữ hoàng Anh yêu cầu mọi người không được nhắc đến Meghan Markle trước mặt mình

Một nhà báo cho biết Nữ hoàng Anh không muốn nhắc đến tên cháu dâu Meghan Markle.

Trang Mirror đưa tin, nhà báo Quentin Letts cho biết bạn của ông đã được đưa ra lời khuyên không đề cập đến vợ chồng Công tước xứ Sussex, đặc biệt là Meghan Markle khi gặp Nữ hoàng Anh.

"Một người bạn của tôi chuẩn bị có chuyến đi cùng với Nữ hoàng Anh trong một sự kiện. Và bạn tôi đã được đưa ra lời khuyên là có thể nói về bất cứ điều gì trừ một chủ đề duy nhất. Đó chính là nhà Sussex", nhà báo Quentin Letts chia sẻ trên Twitter hôm 13/9 vừa qua.

Thông tin này một lần nữa khiến dư luận xôn xao. Trước đó, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng Anh đã vô cùng thất vọng và bị tổn thương khi Meghan Markle từ chối lời mời của Nữ hoàng Anh để đến Scotland, trải qua kỳ nghỉ hè truyền thống của gia đình ở đây.

meghan-markle-queen-elizabeth-header

Nữ hoàng Anh không muốn nghe đến cái tên Meghan Markle.

Thay vào đó, Nữ công tước xứ Sussex lại bay đến Mỹ một mình để xem trận thi đấu quần vợt, cổ vũ cho người bạn lâu năm của mình. Hành động này của Meghan Markle đã bị cư dân mạng chỉ trích mạnh mẽ. Họ cho rằng, nàng dâu hoàng gia đã thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và cô chỉ muốn làm những gì mà mình muốn, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Chính vì vậy, khi Nữ hoàng Anh không muốn bất cứ ai đề cập hay nhắc tên về nhà Sussex, ám chỉ việc người đứng đầu hoàng gia đã tỏ ra chán ngán với những hành động phá bỏ mọi quy tắc của cháu dâu Meghan Markle. Dường như vợ của Hoàng tử Harry đã mất điểm trầm trọng trong mắt của các thành viên hoàng gia và công chúng. Dù Meghan đang cố vớt vát lại mọi thứ bằng những hành động từ thiện của mình nhưng cách ứng xử thiếu tế nhị của cô khiến nhiều người phải quay lưng.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm