Trước mặt vẫn chị chị em em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi

Thuc Trinh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cách mà cô ấy nói chuyện chẳng khác gì thả thính. Trong khi T thừa biết, tôi và người yêu vẫn đang rất sâu đậm.

Tôi có cô bạn thân tên T. Ngày ấy tôi và người yêu đến với nhau nhờ vào buổi hẹn hò xem mắt mà tôi đi giúp T. Sau này, T vẫn thường bông đùa với tôi, nói rằng nhờ có cô ấy nên tôi mới tìm được người đàn ông tốt như vậy. Tôi từng nghĩ có lẽ đó chỉ là những lời nói đơn giản, cho đến khi đọc được đoạn hội thoại này.

T chuẩn bị sang công ty người yêu tôi làm việc, còn giữ một vị trí rất quan trọng đó là trợ lý. Theo lẽ thường, cô ấy nên kể chuyện này cho tôi nghe. Tại sao lại chủ động nhờ người yêu tôi giấu kín?

Chưa kể cách T nói chuyện cũng rất lắt léo. Điều đó khiến tôi có cảm giác cô ấy đang từng bước thả thính người yêu mình. Mặc dù vậy, tôi vẫn chưa đủ chứng cứ để củng cố suy nghĩ của mình. Sợ rằng nếu nói ra, tình bạn sẽ mất, người yêu cũng cho rằng tôi quá ích kỷ. Tôi nên làm gì để họ biết giữ khoảng cách khi không có mặt mình đây?

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước mặt vẫn làm chị em thân thiết, vậy mà sau lưng, bạn thân lại gửi cho người yêu tôi những tin nhắn lả lơi thế này đây - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm