Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng có 4 mối tình không phải Tiến Đạt, cô chia tay ai là người đó đi lấy vợ

Chuyện tình yêu trắc trở của Hari Won bất ngờ được chia sẻ trong "Quý ông đại chiến".

Tham gia chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won gây bất ngờ khi chia sẻ về đường tình duyên lận đận trước khi làm vợ Trấn Thành. Trước khi kết hôn, Hari Won từng có 9 năm làm bạn gái Tiến Đạt, nhiều người cứ nghĩ Tiến Đạt là mối tình duy nhất của Hari Won nhưng chính nữ ca sĩ đã cho biết cô còn một số mối tình khác nữa, chỉ là không công khai nên truyền thông không biết.

Cụ thể, khi cùng MC Thành Trung và các thí sinh Quý ông đại chiến bàn về chủ đề những mối tình đã đi qua, 1 nam thí sinh đã cho biết anh có đến 4 mối tình nhưng cứ chia tay ai là người đó lại đi lấy chồng. Lúc này, Hari Won lại tỏ ra đồng cảm, cô nói: "Tôi cũng từng bị giống bạn này. Tôi từng quen vài chàng trai mà chia tay chưa được bao lâu, bạn trai tôi đi lấy vợ liền, Phải 3, 4 người như vậy từng đi qua đời tôi rồi".

Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng có 4 mối mình không phải Tiến Đạt, cô chia tay ai là người đó đi lấy vợ  - Ảnh 2.

Trấn Thành và Hari Won.

Tiếp đến, các sao nữ khác lần lượt bày tỏ về sự chờ đợi trong tình yêu, Hà Thu nói: "Chờ đợi thì phải có một điểm nào đó để biết mà chờ, còn đến được đó. Chờ mà mù mịt thì tôi không bao giờ chờ, chả để làm gì. Không bao giờ nên chờ đợi kiểu đó". Còn Ninh Dương Lan Ngọc lại cho biết: "Không. Tôi chắc chắn sẽ chờ và mãi chờ, quyết tâm chờ cho đến khi nào tìm được người đàn ông của đời mình, dành cho mình".

Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng có 4 mối mình không phải Tiến Đạt, cô chia tay ai là người đó đi lấy vợ  - Ảnh 3.

Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng có 4 mối mình không phải Tiến Đạt, cô chia tay ai là người đó đi lấy vợ  - Ảnh 4.

Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng có 4 mối mình không phải Tiến Đạt, cô chia tay ai là người đó đi lấy vợ  - Ảnh 5.

Đến lượt Hari Won, cô lại chia sẻ: "Trong cuộc đời tôi đã có sự chờ đợi, nhưng trong khi chờ đợi, tôi vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để chào đón cơ hội mới sắp tới với tôi. Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lùi, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Riêng tôi, tôi phải sống cho bản thân tôi, yêu bản thân tôi. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình".

Hóa ra Hari Won lại có quan điểm khá sâu sắc về tình yêu, và ngoài Trấn Thành - Tiến Đạt, vẫn có 3-4 chàng trai đã từng đi qua cuộc đời Hari Won với danh nghĩa bạn trai.

Chia sẻ
Đọc thêm