"Quý ông đại chiến": Hari Won tiết lộ luôn được Trấn Thành hôn mỗi sáng, giận nhau chồng sẽ vào bếp nấu ăn cho vợ

Hari Won kể rằng mỗi buổi sáng thức dậy cô và Trấn Thành luôn hôn nhau.

Tham gia chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won xuất hiện với tư cách thành viên trong Ban bình luận. Trong chương trình, Hari Won bất ngờ kể những bí mật thầm kín liên quan đến cuộc sống hôn nhân cùng Trấn Thành.

Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi có chuyện tình được đông đảo khán giả dõi theo trong suốt quá trình trước, sau khi kết hôn. Cặp đôi này cũng thường đăng tải những hình ảnh, video clip tình tứ bên nhau trong những chuyến đi chơi, những lần nấu nướng tại gia. 

"Quý ông đại chiến": Hari Won lần đầu nói chuyện thầm kín trong hôn nhân với Trấn Thành - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Hari Won chia sẻ những bí mật tình tứ giữa 2 vợ chồng trên sóng truyền hình. Hành động bất ngờ đó khiến các khách mời cùng tham gia show không khỏi ghen tỵ.

Khi được hỏi về việc khác biệt trước và sau khi kết hôn, Hari Won hạnh phúc trả lời: "Trước khi kết hôn, em và anh ấy thường đi ngoài đường nói chuyện đến 3 - 4 giờ sáng mới về. Nhưng sau khi kết hôn tụi em sẽ ở nhà để nói chuyện tới 3 - 4 giờ sáng".

Vẫn là nói chuyện, vẫn là tình cảm và thói quen dành cho nhau nhưng chỉ khác địa điểm khi Hari Won và chồng về chung một mái nhà. Đặc biệt phải chú ý đến câu nói của Hari Won khi chia sẻ mục đích đến với chương trình: "Thật ra ở nhà em đã có người chồng tuyệt vời rồi, em chỉ đến đây để tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi chứ em giờ là không có một cơ hội riêng nào hết".

"Quý ông đại chiến": Hari Won lần đầu nói chuyện thầm kín trong hôn nhân với Trấn Thành - Ảnh 3.

Vừa nghe câu nói của Hari Won ai cũng phải trầm trồ khi đứng giữa hàng loạt cực phẩm của chương trình nhưng vẫn liên tục nhắc đến chồng.

Đến với vòng 2 của chương trình, 5 quý ông phải lần lượt giành quyền trả lời câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở mỗi phần trả lời của các quý ông, Hari Won đều liên tưởng đến những việc mà Trấn Thành đã từng làm với cô. Với câu hỏi của chương trình: "2 ưu điểm khi quen người phụ nữ lớn tuổi hơn". Một quý ông trong chương trình đã trả lời chính là kinh nghiệm và không trẻ con. Ngay lập tức, Hari Won gật gù và chia sẻ: "Đối với quen những người phụ nữ lớn tuổi họ sẽ không trẻ con và đặc biệt là rất ít giận. Mỗi khi có giận đều là do họ giả bộ để được nuông chiều thôi, thường thì những việc nhỏ nhặt họ sẽ không bao giờ để ý tới".

"Quý ông đại chiến": Hari Won lần đầu nói chuyện thầm kín trong hôn nhân với Trấn Thành - Ảnh 4.

Thêm vào đó, Hari Won hào hứng: "Mỗi khi giận, Hari Won đều được chồng dẫn đi mua sắm và đặc biệt chồng sẽ vào bếp nấu một món thật ngon để dỗ dành mình". Và tình cảm của cặp đôi này còn nồng nàn hơn mỗi khi Trấn Thành đi diễn hoặc đi xa thấy có món gì ngon đều mua về để san sẻ cho Hari Won.

Đặc biệt, những chuyện thầm kín hơn của cuộc sống hôn nhân giữa Hari Won và Trấn Thành cũng dần được tiết lộ trong chương trình. Cô nàng tiết lộ mỗi buổi sáng vừa thức dậy, 2 vợ chồng đều dành cho nhau một nụ hôn để chào ngày mới. Không chỉ xuất phát từ một phía, Hari Won cũng biết cách để "hâm nóng" tình cảm với chồng của mình khi liên tục rót những lời mật ngọt để giúp chồng mình vui.

"Quý ông đại chiến": Hari Won lần đầu nói chuyện thầm kín trong hôn nhân với Trấn Thành - Ảnh 5.

2 câu cửa miệng mà Hari Won luôn nói với Trấn Thành: "Anh là nhất không có gì bằng anh" và "Anh ơi em nhớ anh muốn chết". Hari Won nói rằng khi nói 2 câu đó thì chính cô cũng không biết Trấn Thành có thích hay không nhưng bản thân nữ ca sĩ luôn xem đây như "bài thuốc đặc trị" cho chứng mệt mỏi hoặc căng thẳng của chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm