Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để... râu dài

Trên sóng truyền hình, Hari Won tiết lộ ý định nuôi râu dài lúc về già của Trấn Thành là vì muốn chiều lòng vợ đẹp.

Sân khấu của Quý ông đại chiến tuần này tiếp tục nóng lên vì sự góp mặt của các cố vấn trong ban bình luận là Lâm Vỹ Dạ - Hari Won - Hương Giang - Lan Ngọc. Trong quá trình giao lưu với MC Thành Trung, Hari Won đã chia sẻ thông tin thú vị về chồng mình - MC Trấn Thành.

Nổi tiếng với độ chỉn chu và sạch sẽ bậc nhất trong showbiz, Trấn Thành cũng phải hứa với người vợ của mình sẽ để râu lúc về già. Đây là thông tin mà chính Hari Won tiết lộ khi được MC Thành Trung hỏi đến.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 1.

Hari Won và Thành Trung.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 2.

Lan Ngọc.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 4.

Hương Giang.

Trong 1 thử thách của chương trình, quý ông số 3 được chương trình đặt vấn đề: "Ngoài sự nam tính, phụ nữ thích đàn ông để râu vì điều gì?", không hề do dự, quý ông số 3 lập tức trả lời đó là sự quyến rũ và cảm giác người đàn ông rất bận rộn. 

Về phần Lâm Vỹ Dạ, cô gây bất ngờ khi thú thật: "Em thật sự không thích râu". Lâm Vỹ Dạ chia sẻ vì người bạn đời của cô muốn nuôi râu nên cô chấp nhận. Cũng bởi vì điều đó mà Lâm Vỹ Dạ luôn tỏ vẻ rất thích bộ râu của chồng để giữ lửa yêu thương chứ trong lòng cô không thật sự cảm thấy tốt. Nghe được điều này, Hương Giang cũng tò mò hỏi: "Nhưng khi hôn người có râu sẽ cảm giác thế nào nhỉ?" và nhận được câu trả lời từ Lâm Vỹ Dạ là rất nhột.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 5.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 6.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 7.

Hội chị em cùng bàn về chuyện đàn ông có râu.

Trái ngược hoàn toàn với những người còn lại trong hội chị em, Hari Won thẳng thắn chia sẻ: "Em rất thích đàn ông có râu, toát lên được vẻ nam tính". Và với một người đàn ông luôn tôn sự chỉn chu lên hàng đầu thì râu tưởng chừng là điều không bao giờ xuất hiện trên gương mặt của Trấn Thành.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành sẽ vì chiều cô mà để râu dài  - Ảnh 8.

Trấn Thành - Hari Won.

Nhưng khác hoàn toàn suy nghĩ của khán giả, Hari Won tiết lộ: "Trấn Thành cũng rất thích để râu nhưng trong thời gian này anh ấy giữ hình tượng chỉn chu và không để râu thì hợp hơn". Nổi tiếng thương vợ bậc nhất trong showbiz, Trấn Thành hứa sẽ để râu khi về già để chiều lòng vợ mình. Với mỗi lời chia sẻ từ Hari Won, khán giả lại được phen ganh tỵ vì cặp đôi nổi tiếng quá hạnh phúc, ngọt ngào.

Chia sẻ
Đọc thêm