Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành - Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con

Trấn Thành cảm thấy tiếc nuối vì văn hóa dạy dỗ của các cha mẹ Việt đang kìm hãm sự phát triển tài năng của trẻ.

Trấn Thành - Hari Won vừa tham gia lễ ra mắt chương trình truyền hình mới mang tên Siêu tài năng nhí. Chương trình sẽ do bộ ba Trấn Thành - Hari Won - Gil Lê cầm trịch. Là những nghệ sĩ được yêu mến hàng đầu, Trấn Thành - Hari Won sẽ là bộ đôi giám khảo cố định để đồng hành xuyên suốt với những nhân vật nhí, câu chuyện cá nhân và tiềm năng phát triển của các em. Trong khi đó, Gil Lê sẽ là host - người dẫn dắt toàn bộ mạch nối giữa các bé, ban giám khảo và công chúng.

Tại buổi họp báo, Trấn Thành - Hari Won chia sẻ: "Chương trình giúp vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con". Theo Trấn Thành, mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh khác nhau nhưng lắm lúc cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình để tin và phát triển khả năng của con. Vì thế, đây là dịp để nam nghệ sĩ và vợ tâm sự với các em, học cách lắng nghe và tạo sự tin tưởng để trẻ trút bầu tâm sự.

Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành - Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con - Ảnh 1.

Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành - Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won.

"Mỗi lần các bé tâm sự, khóc với tôi, tôi thấy hạnh phúc vô cùng" - Trấn Thành chia sẻ. Riêng Hari Won cho biết cô có dịp nhìn lại nghị lực của mình: "Nhiều lúc thực hiện thử các khả năng của các bé mà các nghệ sĩ chẳng thể nào làm được". 

Ngoài ra, Trấn Thành cảm thấy tiếc nuối vì văn hóa dạy dỗ của các cha mẹ Việt đang kìm hãm sự phát triển tài năng của trẻ. "Bố mẹ không đủ tầm cỡ để biết trẻ làm tốt nhất cái gì, và học ở đâu" - Trấn Thành khẳng định. Anh cũng chia sẻ thêm cách để trẻ có thể tự tin với các khả năng vượt bậc của mình. 

Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành - Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con - Ảnh 3.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trả lời phỏng vấn.

Trước đó, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cũng nhiều lần đối mặt với câu hỏi liên quan đến chuyện sinh con. Trấn Thành thường xuyên bảo rằng do vợ chồng anh còn mê chơi nên cứ để thong thả 1 - 2 năm nữa mới nghĩ tới chuyện sinh nở.

Không chỉ thế, sức khỏe của Hari Won cũng là lý do khiến cặp đôi chưa tính vội đến chuyện có con. Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị, vì vậy Trấn Thành cũng rất lo lắng cho tình trạng của vợ nên chưa vội nghĩ chuyện con cái.

Siêu tài năng nhí là chương trình truyền hình dựa trên format gốc Super10 đến từ Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, Super10 đã tạo nên vị thế đặc biệt, hòa trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn và liên tục giành thành công liên tiếp tại Thái Lan lẫn Indonesia.

Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành - Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con - Ảnh 4.

Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành - Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con - Ảnh 5.

Trúc Nhân và Gil Lê cũng tham gia chương trình.

Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai. Với Siêu tài năng nhí, sự tự tin và tinh thần sống lạc quan, biết dùng khả năng của các nhân vật nhí để sống vui, giúp đỡ mọi người chính là giá trị lớn nhất mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé và công chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm