Trước khi công khai kết hôn Park Shin Hye, Choi Tae Joon từng ngọt ngào hôn trán, thả thính mỹ nhân này

Choi Tae Joon và Bomi (Apink) từng là một cặp đôi gây bão trong chương trình We Got Married.

Vào sáng 23/11, Park Shin Hye khiến công chúng bất ngờ khi thông báo chuyện kết hôn cũng như mang thai của mình với bạn trai Choi Tae Joon. Theo thông báo từ Park Shin Hye, nữ diễn viên hiện đang mang thai những tháng đầu và sẽ tổ chức một đám cưới vào ngày 22/1/2022.

Trước khi công khai cùng Park Shin Hye, Choi Tae Joon từng gây chú ý khi tham gia chương trình We Got Married. Choi Tae Joon và Bomi (Apink) là một cặp đôi tham gia chính thức từ tháng 10/2016 cho đến tháng 3/2017. 

Trước khi công khai cùng Park Shin Hye, Choi Tae Joon từng ngọt ngào hôn trán, thả thính mỹ nhân này - Ảnh 2.

Choi Tae Joon và Bomi (Apink) là một cặp đôi tham gia chương trình We Got Married.

Trước khi công khai cùng Park Shin Hye, Choi Tae Joon từng ngọt ngào hôn trán, thả thính mỹ nhân này - Ảnh 3.

Cả hai từng có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong chương trình.

Nhiều người xem cho rằng cặp đôi không khác gì một vợ chồng thật: “Ai đã xem We Got Married mới hiểu cảm giác này”, “Cặp đôi yêu thích nhất trong chương trình đã không còn cơ hội thành đôi”,... Nụ hôn nhẹ nhàng của Choi Tae Joon dành cho Bomi từng gây bão trên mạng xã hội. Người hâm mộ liên tục chia sẻ phân cảnh này vì quá lãng mạn.

Trước khi công khai cùng Park Shin Hye, Choi Tae Joon từng ngọt ngào hôn trán, thả thính mỹ nhân này - Ảnh 4.

Nụ hôn nhẹ nhàng của Choi Tae Joon dành cho Bomi.

Sau khi rời chương trình, Choi Tae Joon tiếp tục "thả thính" Bomi trong Hello Counselor của đài KBS. Với vai trò MC, Choi Tae Joon gây bất ngờ với lời giới thiệu dành cho Bomi: "Đây chính là lần đầu tiên tụi em gặp lại nhau sau khi kết thúc cuộc hôn nhân "giả" kết thúc đấy ạ".

Trong chương trình, Choi Tae Joon còn cầm tay Bomi và nói rằng: "Bàn tay của em ấy thật nhỏ và dễ thương". Một MC khác của chương trình đã hỏi rằng liệu hai người có bao giờ nghĩ về nhau sau khi "chia tay" hay không. Bomi trả lời rằng: "Em đã thấy rất nhiều thứ liên quan đến Tae Bom Tae Bom cho nên làm em gợi nhớ lại nhiều điều về tụi em". Choi Tae Joon thừa nhận món mực xào do Bomi nấu chính là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. 

Trước khi công khai cùng Park Shin Hye, Choi Tae Joon từng ngọt ngào hôn trán, thả thính mỹ nhân này - Ảnh 5.

Sau khi chương trình kết thúc, Choi Tae Joon vẫn thả thính Bomi trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Đọc thêm