Vài tháng trước, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã ám chỉ mối quan hệ tình cảm trên Instagram mà không ai để ý

On, Theo Trí Thức Trẻ

Cặp đôi Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã có dấu hiệu ám chỉ mối quan hệ tình cảm trên Instagram bằng 2 hình ảnh tương tự nhau nhưng công chúng không hề để ý.

Ngày 7/3, Park Shin Hye và Choi Tae Joon công khai mối quan hệ tình cảm sau khi bị Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò. Từ bạn bè và bạn học cùng trường Đại học Chung Ang, cả hai đã trở thành người yêu. Sau khi Park Shin Hye và Choi Tae Joon xác nhận tình cảm, dân tình cũng bắt đầu "soi" Instagram của hai người để tìm ra bằng chứng hẹn hò trong quá khứ và bất ngờ phát hiện ra cặp đôi này đã diện đồ đôi công khai vài tháng trước mà không ai để ý.

Park Shin Hye khoe hình ảnh cô diện chiếc áo đỏ kẻ sọc trắng có dòng chữ Nerdy ở ngực, tạo tư thế che mặt vào ngày 22/12 năm ngoái. Sau đó tận 1 tháng (cụ thể vào ngày 20/1), Choi Tae Joon cũng đăng tải hình ảnh tương tự. Cả hai diện đồ đôi, cùng tạo tư thế chụp ảnh giống nhau nhưng không một ai phát hiện ra điểm trùng khớp này. Nhiều fan cho rằng, cặp đôi cố tình đăng ảnh để ám chỉ mối quan hệ tình cảm nhưng vì thời gian đăng tải 2 bức ảnh cách nhau quá xa nên fan chưa kịp chú ý đến.

Vài tháng trước, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã ám chỉ mối quan hệ tình cảm trên Instagram mà không ai để ý - Ảnh 1.
Vài tháng trước, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã ám chỉ mối quan hệ tình cảm trên Instagram mà không ai để ý - Ảnh 2.

Cặp đôi công khai diện đồ đôi

Vài tháng trước, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã ám chỉ mối quan hệ tình cảm trên Instagram mà không ai để ý - Ảnh 3.
Vài tháng trước, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã ám chỉ mối quan hệ tình cảm trên Instagram mà không ai để ý - Ảnh 4.

Tuy nhiên vì thời điểm đăng tải cách nhau tận 1 tháng nên công chúng không để ý đến sự trùng hợp này

Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon đến nay đã hẹn hò được 1 năm. Họ trở nên thân thiết khi học cùng nhau tại trường Đại học Chung Ang. Ngoài ra, tờ Newstown còn phát hiện ra rằng Park Shin Hye và Choi Tae Hoon có cùng sở thích về bowling. Hai nghệ sĩ được cho là đã hẹn hò bí mật tại các địa điểm gần nhà, đi chơi cùng bạn bè chung.

Nguồn: Newsen

Chia sẻ
Đọc thêm