Trong khi Mã Y Lợi bị nghi ngờ là nạn nhân của bạo lực gia đình thì chồng cũ Văn Chương lại bị bắt gặp ngọt ngào bên tình mới?

Văn Chương tiếp tục bị cộng đồng mạng chửi bới là gã đàn ông tồi bởi động thái này.

Kết thúc cuộc hôn nhân 11 năm với nam diễn viên Văn ChươngMã Y Lợi trở nên kín tiếng hơn và cũng đã nhiều lần thể hiện quan điểm mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân của mình trước ống kính. Thế nhưng động thái của Mã Y Lợi mới đây đã dấy lên nghi ngờ rằng, chính bản thân cô nàng cũng từng là nạn nhân của bạo lực gia đình khiến netizen không khỏi phẫn nộ.

Cụ thể, ngày 26/11 mới đây, Mã Y Lợi đã bất ngờ chia sẻ một video nói về vấn nạn bạo lực gia đình trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Tôi chắc chắn rằng, tại thời điểm này, những ai đang mở xem video này, đang hoặc đã từng là nạn nhân của bạo lực gia đình. Sự dũng cảm lên tiếng của các bạn chính là đang giúp chính bản thân mình và giúp cả những người xung quanh mình nữa".

Trong khi Mã Y Lợi bị nghi ngờ là nạn nhân của bạo lực gia đình thì chồng cũ Văn Chương lại bị bắt gặp ngọt ngào bên tình mới? - Ảnh 1.

Trước động thái này của Mã Y Lợi, netizen đều suy đoán rằng, phải chăng sự lên tiếng này của cô đã chứng minh rằng cô từng chịu đả kích lớn về tinh thần hay từng là nạn nhân của bạo lực gia đình trong quá khứ?

Trong khi Mã Y Lợi bị nghi ngờ là nạn nhân của bạo lực gia đình thì chồng cũ Văn Chương lại bị bắt gặp ngọt ngào bên tình mới? - Ảnh 2.

Tại thời điểm cộng đồng mạng đưa ra suy đoán như vậy, chồng cũ của Mã Y Lợi - Văn Chương lại bất ngờ bị chụp lại hình ảnh thân mật trên xe cùng gái lạ. Điều đó càng khiến fan hâm mộ trở nên tức giận hơn và cho rằng nam diễn viên thực sự là một người đàn ông tồi.

Được biết, vào cùng ngày 26/11, giới báo chí Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh nghi ngờ Văn Chương đang hẹn hò cùng tình mới. Cụ thể, cô gái được cho rằng đến sân bay để đón bạn trai, thậm chí cả hai còn bị bắt gặp đang "tình tứ” trong xe riêng.

Trong khi Mã Y Lợi bị nghi ngờ là nạn nhân của bạo lực gia đình thì chồng cũ Văn Chương lại bị bắt gặp ngọt ngào bên tình mới? - Ảnh 3.

Trong khi Mã Y Lợi bị nghi ngờ là nạn nhân của bạo lực gia đình thì chồng cũ Văn Chương lại bị bắt gặp ngọt ngào bên tình mới? - Ảnh 4.

Trước thông tin này, phía Văn Chương đã lập tức lên tiếng phủ nhận, cho rằng chỉ là bạn bè thông thường đến sân bay đón nhau. Còn tin đồn thể hiện tình cảm nơi công cộng thực ra chỉ là "bạn gái" đang giúp anh chàng thắt dây an toàn mà thôi.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm