Ảnh hậu Mã Y Lợi khoe nhan sắc tuổi 20, lần đầu chia sẻ về quan điểm tình yêu sau ly hôn: Đại gia thì có gì ghê gớm

Mặc dù “tài sắc vẹn toàn” nhưng Mã Y Lợi vẫn bị chồng phản bội.

Mã Y Lợi và Văn Chương từng là cặp chị em đẹp nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai gặp nhau lần đầu năm 2005 khi hợp tác trong bộ phim "Cẩm y vệ". Thế nhưng đến đầu năm 2019, cặp đôi đã quyết định kết thúc 11 năm kết hôn. Nguyên nhân là do Văn Chương đã lộ bằng chứng ngoại tình cùng nữ diễn viên Diêu Địch khiến gia đình tan vỡ.

Theo Sina, ngày 17/10 hôm nay, "Ảnh hậu" Mã Y Lợi trong một lần tham gia phỏng vấn đã chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và hôn nhân sau khi ly hôn chồng. 

Ảnh hậu Mã Y Lợi khoe nhan sắc tuổi 20, lần đầu chia sẻ về quan điểm tình yêu sau ly hôn: Đại gia thì có gì ghê gớm - Ảnh 1.

Cô chia sẻ rằng: "Tôi từ nhỏ đã chịu ảnh hưởng từ bố mẹ, vì thế quan niệm của tôi đó là có thể vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu và không hề phân biệt giàu nghèo. Đối với tôi, tình yêu là thứ gì đó vô cùng thuần khiết. Cũng chính vì vậy mà khi hơn 20 tuổi, tôi vô cùng xem thường những người giàu, thậm chí còn nảy sinh ác ý đối với họ. Khi ấy tôi nghĩ rằng có tiền thì ghê gớm lắm sao? Có thể nói rằng, bản thân tôi khi đó là một cô nàng theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, mặc dù nghèo nhưng vẫn vô cùng kiêu ngạo và tự tôn".

Chia sẻ quan điểm của mình, cộng đồng mạng qua đó thấy rằng Mã Y Lợi là một người phụ nữ ngay thẳng và toàn tâm toàn ý đối với tình yêu. Thế nhưng mọi chuyện lại không hề suôn sẻ như ý muốn.

Ảnh hậu Mã Y Lợi khoe nhan sắc tuổi 20, lần đầu chia sẻ về quan điểm tình yêu sau ly hôn: Đại gia thì có gì ghê gớm - Ảnh 2.

Không chỉ thể hiện tiếng nói của chính mình, Mã Y Lợi cũng không quên chia sẻ những hình ảnh bản thân tuổi 20. Qua những tấm hình được chia sẻ, thiếu nữ Mã Y Lợi thời bấy giờ đã sở hữu nhan sắc vô cùng thuần khiết nhưng không kém phần sắc sảo, cá tính khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ. 

Ảnh hậu Mã Y Lợi khoe nhan sắc tuổi 20, lần đầu chia sẻ về quan điểm tình yêu sau ly hôn: Đại gia thì có gì ghê gớm - Ảnh 3.

Ảnh hậu Mã Y Lợi khoe nhan sắc tuổi 20, lần đầu chia sẻ về quan điểm tình yêu sau ly hôn: Đại gia thì có gì ghê gớm - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm