Hậu ly hôn Văn Chương, Mã Y Lợi bị bắt gặp có hành động tình tứ bên "gà nhà" Dương Mịch

Trước đó, cả hai đã từng dính nghi án hẹn hò khi cùng nhau đi ăn tối.

Ngày 5/9, trang Sina đưa tin, cư dân mạng đang truyền tay nhau những bức ảnh được cho là của Mã Y Lợi cùng Cao Vỹ Quang. Theo đó, trong một cuộc tụ tập bạn bè, nàng "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi đã có những hành động vô cùng thân mật như đạt tay lên người và má của "gà nhà" Dương Mịch. Qua hình, có thể nhận thấy, nữ diễn viên 46 rạng rỡ và vui vẻ hơn nhiều so với thời điểm mới tuyên bố ly hôn Văn Chương. 

Trước đó, vào khoảng tháng 5/2019, vợ cũ Văn Chương cũng bị giới truyền thông chụp lại những hình ảnh đứng cùng nam diễn viên trẻ Cao Vỹ Quang khi cả hai tụ tập với đoàn làm phim. Khi lộ bức ảnh này, phía nhân viên Mã Y Lợi đã trả lời với truyền thông: "Thông tin về Cao Vỹ Quang mà mọi người đang bàn tán trên mạng, là giả! Giả vô cùng! Chúng tôi cũng sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào nữa vì chuyện này đã thêm phiền phức cho đoàn phim, cảm thấy có lỗi vô cùng". Mã Y Lợi hơn Cao Vỹ Quang 7 tuổi.

3

4

5

Ngày 28 tháng 7, Văn Chương và Mã Y Lợi đã đăng tải bài viết trên weibo cá nhân của mình tuyên bố chính thức ly hôn. Văn Chương và Mã Y Lợi quen biết và trở thành bạn bè của nhau từ năm 2005 sau lần đầu hợp tác trong phim Cẩm y vệ. Cả hai chính thức hẹn hò, trở thành người yêu khi có dịp hợp tác lần hai trong phim truyền hình Phấn đấu năm 2006.

Về phần Cao Vỹ Quang, anh chàng sinh năm 1983, bắt đầu sự nghiệp vào năm 30 tuổi với tác phẩm Tình Yêu Thời Weibo, ít ai biết rằng Cao Vỹ Quang từng là sinh viên của Học viện Hí kịch Trung Ương danh tiếng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm