Quan điểm về tình yêu của "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi sau khi ly hôn Văn Chương: "Mối quan hệ lâu dài nhất giữa nam và nữ chỉ có thể là tình bạn"

Hậu ly hôn chồng cũ Văn Chương, phải chăng Mã Y Lợi đã thực sự mất niềm tin vào tình yêu?

Sau những khúc mắc trong hôn nhân, mặc dù "Ảnh hậu" Mã Y Lợi đã tha thứ cho chồng Văn Chương, thế nhưng kết quả là cả hai vẫn "đường ai nấy đi". Kể từ sau khi ly hôn, Mã Y Lợi đã nhiều lần chia sẻ quan điểm của bản thân về tình yêu và hôn nhân trước sóng truyền hình. Từ đó khiến netizen đều cho rằng phải chăng cô nàng đã thực sự mất niềm tin vào tình yêu?

Quan điểm về tình yêu của Mã Y Lợi: mối quan hệ lâu dài nhất giữa nam và nữ chỉ có thể là tình bạn - Ảnh 1.

Được biết, trong một lần phỏng vấn gần đây, "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi lại một lần nữa công khai quan điểm về mối quan hệ giữa nam và nữ. Cụ thể, cô nàng cho rằng mối quan hệ lâu bền nhất giữa hai người khác giới không phải là hôn nhân mà là tình bạn. Đồng thời cô nàng cũng bày tỏ sự kinh ngạc trước hiện trạng đa số các bạn trẻ hiện nay không thích việc yêu đương.

Quan điểm về tình yêu của Mã Y Lợi: mối quan hệ lâu dài nhất giữa nam và nữ chỉ có thể là tình bạn - Ảnh 2.

Quan điểm về tình yêu của Mã Y Lợi: mối quan hệ lâu dài nhất giữa nam và nữ chỉ có thể là tình bạn - Ảnh 3.

Mã Y Lợi cho rằng, tình yêu nam nữ, thậm chí là tình cảm vợ chồng rồi cũng sẽ có ngày phải chia cắt bởi vì bản thân luôn có những yêu cầu, sự khống chế hay mong muốn chiếm hữu đối phương. Thế nhưng bản chất của tình yêu vốn phải dựa trên sự đồng điệu về tâm hồn. Nàng "Hạ Tử Vy" cũng nhấn mạnh thêm, trong tình yêu, nếu như chỉ vì sợ bị tổn thương mà không dám dũng cảm hy sinh bản thân thì sẽ mãi mãi không thể cảm nhận được thế nào là yêu.

                                                                                                                     Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm