Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù đã bên nhau hơn 1 năm thế nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không xứng với Phùng Thiệu Phong và đây là suy nghĩ của nàng "Sam Sam".

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là cặp đôi đẹp đình đám nhất nhì Cbiz, nhưng sau khi kết hôn, cả hai cũng trở nên kín tiếng hơn. 

Tuy nhiên, mới đây hai vợ chồng cùng xuất hiện trong tấm hình quảng bá của thương hiệu thời trang nổi tiếng đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Có thể thấy, cặp đôi trông ngọt ngào và hạnh phúc khi đứng cạnh nhau, khác hẳn những lời đồn đoán rạn nứt khi hôn nhân chưa được bao lâu.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên rằng: nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.

Cũng chính vì vậy mà netizen lại một lần nữa dấy lên sự tò mò rằng tại sao Phùng Thiệu Phong lại lựa chọn về chung một nhà với Triệu Lệ Dĩnh mà không phải là cô gái khác. 

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô gái có xuất thân vô cùng bình thường trong khi Phùng Thiệu Phong lại là một thiếu gia giàu có nổi tiếng. Thậm chí còn có thông tin cho rằng, nguyên nhân chính giúp nữ diễn viên có thể "trói chân" Phùng Thiệu Phong chỉ là do cô đã mang thai con của cả hai mà thôi.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên rằng: nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2.

Trước hàng loạt những ý kiến bất hảo như vậy, sau hơn một năm trời chung sống, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh đã phải giận dỗi mà chia sẻ rằng: "Nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong".

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên rằng: nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên rằng: nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên ít dính tới những tin tồn tình ái nhất Cbiz. Trước khi lấy Phùng Thiệu Phong, người đàn ông duy nhất mà cô nàng được cho rằng có tình cảm là Trần Hiểu. Cả hai cùng hợp tác sau bộ phim "Lục Trinh truyền kỳ" và được cho là một cặp "phim giả tình thật" sau đó. 

Tuy nhiên về sau Trần Hiểu đã chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy và anh chàng cũng từng chia sẻ rằng, bản thân khi đó muốn một gia đình ổn định nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại quá "cuồng" công việc, thế nên chia tay đối với cả hai đều là một chuyện tốt.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên rằng: nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm