Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Thanh Hằng tất bật mua sắm quà về tặng gia đình, Kỳ Duyên tranh thủ làm việc nốt rồi mới về với gia đình đón Tết...

Trong những ngày cuối năm ai cũng hoàn thành công việc của riêng mình để nhanh chóng đón một năm mới đến. Những ngày cận Tết, giống như bao người khác, dàn sao Việt cũng không ngoại lệ khi tất bật với công việc sắm sửa, trang trí nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới Canh Tý. 

Á hậu Hoàng Oanh thì tất bật làm đẹp vào ngày cuối năm, Hoa hậu Kỳ Duyên thì vẫn tranh thủ hoàn thành nốt công việc rồi mới về nhà đón Tết cùng gia đình. Tuy nhiên, cũng có những người lo lắng về tình trạng sức khỏe khi TP.HCM phát hiện hai người nhiễm virus corona Trung Quốc... 

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Oanh viết: "Đi gội đầu gặp chị Thúy Hạnh thiệt zui. Cuối năm tất bật mà ngày nào cũng được gặp các chị em thân yêu thế này thật hạnh phúc. Thương các cô gái xinh đẹp của bé. Tết rồi nghỉ thôi, đừng làm lọ lem dọn nhà nữa".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên viết: "Vậy là ngày 29 Tết sắp trôi qua, ngày mai là giao thừa rồi... mình thì cứ ham công tiếc việc mai mới về Hà Nội ăn Tết được, hôm nay gia đình tụ họp hết ngoài đó rồi, chỉ còn thiếu mỗi mình thôi! Bây giờ mới trả lương cho nhân viên xong xuôi, nói lời tạm biệt với mọi người về ăn Tết thấy sao mà mọi thứ trôi qua nhanh quá! Khép lại năm 2019 với nụ cười thật tươi chào đón 2020 đầy hy vọng. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ nhé!".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 3.

Lan Khuê: "Có chiếc ảnh từ hôm qua mà nôn tới hôm nay để up. Sáng giờ đắn đo hoài không biết caption gì.29 tết tính up hình, caption gì đó deep deep xíu mà thấy không hợp với mình lắm nên là đành up đại...".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Cảm ơn món quà của tất cả mọi người! Hôm nay em chính thức nghỉ tết quây quần cùng gia đình... Hẹn cả nhà sau Tết chúng ta cùng bên nhau nhoak".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 5.

Phạm Hương: "Max và Mom. Giờ mẹ chụp hình với em khó lắm, vì em quậy quá rồi".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh: "Tết đến thật rồi mọi người ạ".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 7.

Thanh Hằng: "Nào ba nào mẹ, nào anh nào em. Trước mắt là nhà gái, còn nhà trai nữa... Ui, con gái lớn thật rồi".

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 8.

Đức Phúc lên đồ toàn hàng hiệu dịp cuối năm.

Dàn sao Việt rộn ràng ngày cận Tết Canh Tý: Người vẫn tất bật mua sắm, người lo lắng vì virus corona Trung Quốc - Ảnh 9.

Lo lắng về tình trạng virus corona Trung Quốc xuất hiện ở TP.HCM, Ngọc Lan viết: "Thật sự là mình bị sợ mọi người ơi. Chắc 2 mẹ con mình ở nhà luôn không đi ra đường quá. Ai có thông tin gì mới cập nhật cho mình biết với ạ".

Chia sẻ
Đọc thêm