Xuất hiện sau tin đồn vẫn còn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu tươi cười rạng rỡ bên cạnh bà xã

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Dường như những tin đồn mấy ngày qua không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng của hai vợ chồng.

Mới đây, cánh săn ảnh đã "chộp" được những khoảnh khắc của Trần Hiểu khi nam diễn viên đang ngồi cạnh bà xã Trần Nghiên Hy

Theo đó, nam diễn viên "Tân Thần Điêu Đại Hiệp" liên tục nói cười vui vẻ và nắm tay bà xã Trần Nghiên Hy. Có thể thấy, dường như những tin đồn về việc Trần Hiểu còn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của hai vợ chồng. 

Xuất hiện sau tin đồn vẫn còn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu thoải mái tươi cười rạng rỡ bên cạnh bà xã - Ảnh 1.

Gần đây, "biên kịch vàng" Vu Chính đã gây sóng gió Cbiz, khi đăng tải bài viết lên trang Weibo lấp lửng về sự thật Trần Hiểu vẫn còn yêu Triệu Lệ Dĩnh dù đã có vợ con. Cụ thể, biên kịch "Diên hi công lược" đã chia sẻ trên trang Weibo cá nhân câu chuyện về cặp đôi nghệ sĩ ông quen biết và làm việc chung trong một dự án phim. 

Xuất hiện sau tin đồn vẫn còn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu thoải mái tươi cười rạng rỡ bên cạnh bà xã - Ảnh 2.

Xuất hiện sau tin đồn vẫn còn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu thoải mái tươi cười rạng rỡ bên cạnh bà xã - Ảnh 3.

Sau khi chia tay, cả hai đều đã có gia đình riêng của mình. Tuy nhiên, trong một lần đi uống rượu cùng bạn bè, nam diễn viên này đã tâm sự rằng bản thân anh vẫn còn rất yêu nữ diễn viên kia. Đồng thời bày tỏ rằng, khi cả hai chia tay, anh ta còn quá trẻ nên thiếu suy nghĩ. Mặc dù, Vu Chính không nêu đích danh nam nữ diễn viên trong câu chuyện nhưng cư dân mạng đều đoán ra được cặp đôi đó chính là Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Bởi lẽ, Vu Chính từng hợp tác cùng cặp đôi trong dự án phim truyền hình "Lục Trinh Truyền Kỳ". Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà ngay sau đó, "biên kịch vàng" Vu Chính đã vội xóa đi bài viết này. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm