Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới tại Bali vào tháng 1/2020, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz?

Được biết, lễ cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời mời tài trợ từ các nhãn hiệu lớn.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin liên quan tới việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau thời gian dài bàn tính, cả hai đã quyết định sẽ tổ chức một lễ cưới sang trọng, lãng mạn tại đảo Bali, Indonesia vào giữa tháng 1/2020. 

Theo đó, danh sách dàn phù dâu cũng được tiết lộ toàn là những tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ bao gồm: MC Tạ Na, Trương Bích Thần, Âu Dương Na Na, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Lý Thấm... và một số người bạn ngoài ngành. Được biết, lễ cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời mời tài trợ từ các nhãn hiệu lớn. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức lễ cưới tại Bali vào giữa tháng 1 tới, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? - Ảnh 2.

Một nguồn tin thân cận cho biết, rất nhiều thương hiệu đang cạnh tranh để có thể tài trợ cho đám cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, hiện tại cặp đôi chỉ có một ít thời gian để chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng và lãng mạn. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức lễ cưới tại Bali vào giữa tháng 1 tới, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức lễ cưới tại Bali vào giữa tháng 1 tới, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? - Ảnh 4.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên rộ tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tổ chức đám cưới. Trước đó, giới truyền thông đã xôn xao tin đồn cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Bali vào tháng 10/2019, tuy nhiên phải hoãn lại do sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau khi sinh con.

Nguồn: QQ

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới tại Bali vào tháng 1/2020, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm