Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại "ngồi chơi xơi nước" ở Chung kết "Thử tài siêu nhí"

VÌ không còn thí sinh nào trong vòng Lội ngược dòng nên Phạm Lịch bất ngờ trở thành HLV duy nhất không có bất cứ thí sinh nào góp mặt trong vòng Chung kết "Thử tài siêu nhí" năm nay.

Trong tập 14 Thử tài siêu nhí, Phạm Lịch "ngồi chơi xơi nước" khi không có thí sinh nào dự thi trong vòng Lội ngược dòng để cạnh tranh cơ hội đi tiếp với những thí sinh ở hai lớp học còn lại. Chặng đua nước rút chỉ còn những thí sinh của nghệ sĩ Quốc Đại, biên đạo Huỳnh Mến và ca sĩ Tố My.

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 1.

Phạm Lịch - Quốc Đại.

Vòng Lội ngược dòng là cuộc cạnh tranh giành hai chiếc vé cuối cùng của các thí sinh đến từ hai lớp học Mây ngũ sắc của Quốc Đại – Phạm Lịch và lớp Siêu sao nhí của Huỳnh Mến – Tố My gồm: Phương Nhi, Bảo Hưng (lớp Mây ngũ sắc) và Gia Huy - Nhất Phương, Anh Thư - Thanh Thiện, Huỳnh Đức Thanh, Đỗ Hoàng Minh Vy (lớp Siêu sao nhí).

Vì nhiều lý do khách quan, đến phút chót, các học trò của Phạm Lịch đã xin rút lui. Phạm Lịch khá tiếc nuối khi không có thí sinh nào tranh tài. Nữ biên đạo chia sẻ: "Ban đầu, đội của tôi có nhận phiếu đăng ký của cặp đôi Anh Thi – Bảo Thi. Những bé còn lại hầu như đã trải qua một chặng đường rất dài, lịch ghi hình và tập luyện lại rất dày nên rất khó để các bé sắp xếp thời gian. Tôi cũng như các phụ huynh đã thống nhất để các bé quay trở lại tập trung cho việc học tập. Còn cặp đôi Song Thi vì lý do sức khỏe nên đã không thể tham dự được vòng thi này".

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 2.

Lớp Siêu sao nhí tiếp tục mang đến một tiết mục nhảy hiện đại đầy ấn tượng đến từ cặp đôi Gia Huy – Nhất Phương. Lấy ý tưởng các bé bị bạo hành, Huỳnh Mến cùng các học trò truyền tải thông điệp cực kỳ ý nghĩa: "Mẹ ơi, cứu con với". Gia Huy – Nhất Phương gần như lột xác hoàn toàn với những động tác cực kỳ điêu luyện và biểu cảm xuất sắc. Đây là tiết mục gây ấn tượng với ban giám khảo và giành nhiều lời khen nhất trong tập 14.

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hai bé Anh Thư – Thanh Thiện đến từ lớp học Siêu sao nhí cũng mang đến tiết mục nhảy hiện đại khá dễ thương. Trên nền nhạc những bài hát quen thuộc như Happy New Year, Về nhà ăn Tết… được phối mới lại, hai bé đã mang đến không khí vui tươi cho cả trường quay. Tuy không có nhiều kĩ thuật nhưng biểu cảm sinh động, đáng yêu của học trò Huỳnh Mến đã khiến khán giả và ban giám khảo thích thú.

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 4.

Một đại diện khác của lớp Siêu sao nhí cũng quay trở lại tranh tài là Huỳnh Đức Thanh với 2 ca khúc "Mai con về - Nơi ấy con tìm về". Cuối tiết mục Đức Thanh đã xuống sân khấu tặng hoa cho cha mình. Giám khảo Việt Hưng xúc động cho biết đây sẽ là kỷ niệm theo suốt cuộc đời của hai bố con khi Đức Thanh dành nhiều tình cảm và sự tri ân cho cha cậu bé.

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 5.

Tiết mục cuối cùng của lớp Siêu sao nhí là bài hát "Bạch Tuyết và bảy chú lùn" với sự thể hiện của bé Minh Vy. Sự dễ thương, đáng yêu cùng với sự đầu tư dàn dựng, trợ diễn của dàn diễn viên hùng hậu đã gây ấn tượng với ban giám khảo. Đây là tiết mục mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười sau loạt tiết mục nhiều cảm xúc trong chương trình.

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 6.

Lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại mang đến tập 14 hai phần dự thi mang màu sắc đương đại. Với ca khúc "Son" trong phần trình diễn của Bảo Hưng, giám khảo Đại Nghĩa cho biết anh đã chờ đợi phần dự thi này vì đây là ca khúc phù hợp với chất giọng và phong cách của Bảo Hưng. Anh hy vọng Bảo Hưng sẽ một lần nữa tỏa sáng đúng với sở trường của mình.

Tranh tài vất vả, cuối cùng đội Phạm Lịch lại ngồi chơi xơi nước ở Chung kết Thử tài siêu nhí - Ảnh 7.

Phương Nhi có phần dự thi nhận được sự tán thưởng của ban giám khảo khi chọn một ca khúc khó là "Cô đôi thượng ngàn". Phương Nhi cho thấy sự đa dạng trong giọng hát, cách trình diễn của mình. Giám khảo Việt Hương hào hứng cho biết sẽ "giết" hai giám khảo còn lại nếu cho Phương Nhi rớt.

Hai chiếc vé vào đêm chung kết đã thuộc về cặp đôi Gia Huy – Nhất Phương (lớp Siêu sao nhí) và Phương Nhi (lớp Mây ngũ sắc). Hai thí sinh sẽ tranh tài cùng 3 thí sinh còn lại là: Nhật Minh, Mỹ Duyên (lớp Siêu sao nhí) và Gia Hân (lớp Mây ngũ sắc).

Tập 15 Thử tài siêu nhí được phát sóng ngày 26/01/2019 vào lúc 21h trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm