Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ "một chín một mười"

Trong khi Huỳnh Mến rực rỡ thì Phạm Lịch lại bình lặng, nhưng hai biên đạo xứng đáng là đối thủ của nhau tại "Thử tài siêu nhí" và sự thật này đã được xác nhận bởi giám khảo Việt Hương.

Ở vòng thi đấu tài năng tỏa sáng trong tập 9 Thử tài siêu nhí, sẽ có 13 tiết mục đến từ hai lớp của 2 cặp HLV: Phạm Lịch – Quốc Đại và Huỳnh Mến – Tố My. Sau đó, các giám khảo sẽ chọn ra 10 thí sinh ưu tú để vào vòng thi đấu tiếp theo. Cũng trong tập này, khán giả đã thấy được năng lực của 2 huấn luyện viên Huỳnh Mến và Phạm Lịch. Giám khảo Việt Hương cũng phải công nhận rằng 2 người đích thị là đối thủ xứng tầm của nhau.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 1.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 2.

Mở màn chương trình là tiết mục của bé Vũ Nhật Minh của lớp Siêu Sao Nhí với liên khúc Lý ngựa ô – Ngẫu hứng lý ngựa ô. Giám khảo Đại Nghĩa chia sẻ bản thân anh thích chất giọng khỏe khoắn của bé Nhật Minh từ những tuần trước rồi, nhất là gương mặt phúng phính, dễ thương. Giám khảo Việt Hương khuyên bé Nhật Minh không nên giảm cân vì nhiều khi cái mặt nó cần như vậy, đồng thời cô không quên "đá xéo" Đại Nghĩa sở hữu khuôn mặt "tròn như cái mâm".

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 3.

Vũ Nhật Minh.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 4.

Vẫn đến từ đội Siêu Sao Nhí, hai bé Gia Huy – Nhất Phương mang đến điệu nhảy Jazz – Tango – Paso. Phần trình diễn lấy ý tưởng về ván đấu cờ vua kịch tính với hai quân vua, hoàng hậu, hai bé mang đến những độc tác đẹp mắt, trang phục ấn tượng và âm nhạc độc đáo, lạ tai nhưng thật sự rất "đã".

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 5.

Ngoài Gia Huy – Nhất Phương, thành viên lớp Siêu Sao Nhí của cô giáo Huỳnh Mến – Tố My còn có bé Bảo Châu thể hiện điệu nhảy Hiphop - đương đại. Bảo Châu đưa khán giả về những ký ức tuổi thơ qua các động tác vũ đạo đẹp mắt và nhận được sự đánh giá cao của các giám khảo.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 6.

Bé Đức Thanh dự thi ca khúc Tiếng dân chài. Giám khảo Việt Hương nhận thấy Đức Thanh có sự chao đảo, chênh vênh trong câu hát. Ngược lại giám khảo Đoan Trang thích giọng hát trong trẻo và sáng của cậu bé.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 7.

Đến từ lớp Mây Ngũ Sắc, bé Dương Ngọc Hà mang đến bài hát Lời ru Âu Lạc. Tiết mục chiếm thời lượng dài khiến Việt Hương cảm thấy quá sức cho cô bé 5 tuổi. Giám khảo Đoan Trang có ý kiến tiết mục dễ thương và sẽ cho cô bé điểm cao nhất. Đồng ý với Đoan Trang, Đại Nghĩa cho biết Ngọc Hà xứng đáng được nhận điểm cao từ các giám khảo.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 8.

Phần trình diễn của các bé lớp Mây Ngũ Sắc được tiếp nối bởi bé Nguyễn Thảo My với điệu múa đương đại. Bằng các động tác hình thể, cô bé đã tái hiện lại hình tượng bất khuất, kiên cường của người anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Tiết mục của học trò Phạm Lịch – Quốc Đại khiến Đại Nghĩa rơi nước mắt.

Việt Hương khẳng định Huỳnh Mến - Phạm Lịch là đối thủ một chín một mười - Ảnh 9.

Cũng đến từ lớp Mây Ngũ Sắc của thầy Quốc Đại và cô Phạm Lịch, giọng ca đương đại Bảo Hưng thể hiện ca khúc Con cò. Các giám khảo đều có chung nhận xét tiết mục thật sự nhẹ nhàng, dễ thương theo đúng độ tuổi và dàn dựng rất đẹp.

Hành trình tỏa sáng của các siêu nhí sẽ tiếp tục vào tuần sau vào lúc 21g00 thứ Bảy ngày 22/12 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm