Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh do Phạm Lịch dàn dựng cho thí sinh đội mình trong tập 6 "Thử tài siêu nhí" đã khiến cho giám khảo Việt Hương và khán giả đồng loạt xúc động đến rơi nước mắt.

Những học trò cuối cùng của 2 lớp Siêu sao nhí và Mây ngũ sắc cùng tranh tài ở tập 6 của Thử tài siêu nhí. Kết thúc vòng tỏa sáng, 3 vị giám khảo sẽ chọn ra 5 siêu nhí và thầy cô giáo mỗi lớp cũng sẽ có quyền được cứu 4 thí sinh để bước tiếp vào vòng trong.

Thảo My đến từ lớp Mây ngũ sắc của cô giáo Phạm Lịch và thầy Quốc Đại thể hiện tài năng múa đương đại. Không gian được dàn dựng cùng những động tác của bé Thảo My trên nền nhạc của ca khúc Nụ cười còn mãi của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã mang đến nhiều xúc cảm.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 1.

 Ca sĩ Đoan Trang gật gù dành lời khen cho cô bé. Còn giám khảo Việt Hương nhận xét bé Thảo My có thân hình khá tròn khiến cô nghĩ rằng không hợp múa. Thế những những động tác sau đó của My làm nữ nghệ sĩ vô cùng xúc động. Vừa nhận xét, Việt Hương vừa rơi nước mắt vì màn trình diễn đến từ học trò Phạm Lịch gợi nhớ cho cô những người khiếm khuyết lúc nào cũng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn cho biết, nếu tiết mục này dự thi tầm quốc tế về những người khiếm khuyết thì sẽ vào rất sâu, đó là về cảm xúc chứ không còn là tài năng nữa.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 2.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 3.

Phạm Lịch kể khi cô đưa bài hát của Wanbi Tuấn Anh cho học trò, cô bé không hề biết câu chuyện của Wanbi Tuấn Anh. Và khi gửi ca khúc này cho BTC, Phạm Lịch cũng không nhắc tới nam ca sĩ. Cô chia sẻ từng được làm việc chung với giọng ca "Đôi mắt" nên rất quý mến đàn anh. Thời gian ấy chính là điểm nhấn trong cuộc sống của cô và đó là lý do Phạm Lịch chọn bài hát này cho học trò dự thi.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 4.

Tập 6 "Thử tài siêu nhí": Thảo My với màn trình diễn tưởng nhớ cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đầy xúc động do Phạm Lịch dàn dựng

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 6.

Hai bé Anh Thy – Bảo Thy của lớp Mây ngũ sắc có màn trình diễn ấn tượng với điệu nhảy Jazz. Giám khảo Việt Hương ngoài việc không còn gì để nói nữa vì quá hay thì cô còn hài hước chia sẻ: "Sinh được một đứa con như vậy là cô leo lên nóc nhà ngồi rồi, mà lại còn sinh đôi nữa thì…" chưa kịp nói lời tiếp theo, giám khảo Đại Nghĩa nói luôn: "Vậy thì nhảy từ nóc nhà xuống đúng không?" làm cho các HLV và khán giả cười sảng khoái.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 7.

Trong tập 6, các học trò của HLV Quốc Đại – Phạm Lịch có các tiết mục biểu diễn khá ấn tượng. Trong đó có bé Phương Trinh với màn thể hiện bài hát "Mái chèo thiên thu" qua giọng ca đầy trong trẻo.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 8.

Bé Trúc Mai với ca khúc Quê em mùa nước lũ.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 9.

Cậu bé Quang Vũ khiến sân khấu trở nên sôi động trong ca khúc Radio.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 10.

Bên lớp Siêu sao nhí của HLV Tố My – Huỳnh Mến, hai bé Anh Thư – Thanh Thiện đã có màn trình diễn thành công với tiết mục Belly dance. Lúc đầu được hóa trang thành 2 bà già, nhưng hai bé nhanh chóng lột xác khi tự giật áo khoác ngoài để bước vào bài nhảy của mình. Sau tiết mục, cả Anh Thư – Thanh Thiện đều mang đến nụ cười cho khán giả và các giám khảo bởi sự dễ thương trong cách giới thiệu lẫn trình diễn.

Tập 6 "Thử tài siêu nhí": Anh Thư - Thanh Thiện gây chấn động với tiết mục trình diễn Belly Dance đầy sôi động

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 12.

Ngoài ra, các bé của lớp Siêu nhí cũng mang đến những tiết mục hấp dẫn. Thí sinh nhí Nhật Minh khiến khán giả kinh ngạc khi trình diễn ca khúc đầy mạnh mẽ của nữ ca sĩ Siu Black "Ly cà phê Ban Mê".

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 13.

Ngọc Thảo thể hiện ca khúc Bà Năm.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 14.

Bộ đôi Gia Huy – Nhất Phương nhảy Hiphop – Jochoreo đốt cháy sân khấu.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 15.

Cô bé Bảo Ngọc hát ca khúc Cây vĩ cầm với giai điệu du dương đi sâu vào lòng người.

Phạm Lịch khiến khán giả xúc động khi tái hiện lại tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 16.

Trái lại, cô bé Mỹ Duyên lại gây ấn tượng mạnh với tiết mục nhảy Street jazz – Chachacha đầy sôi động.

Sau tập 6, ở lớp Quốc Đại – Phạm Lịch, 5 cái tên được giám khảo đưa vào vòng trong gồm Trung Hậu, Gia Hân, Ngọc Hà, Bảo Hưng và Thảo My. Và các giáo viên cũng chọn ra 5 gương mặt gồm Phương Tú, Phương Trinh, Phương Nhi, Bảo Thy và Anh Thy.

Ở lớp Huỳnh Mến – Tố My, các giám khảo chọn Anh Thư – Thanh Thiện, Bảo Châu, Minh Vy, Nhật Minh và Gia Huy – Nhất Phương. Hai vị HLV đã chọn ra 4 thí sinh Mỹ Duyên, Đức Thanh, Mai Anh và Bảo Ngọc.

Tập tiếp theo, các bé của hai đội sẽ giáp đấu với nhau. Mỗi phần giáp đấu, các giám khảo sẽ chọn 1 tiết mục đi tiếp. Tập 7 Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 thứ 7 ngày 1/12 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm