Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại "Thử tài siêu nhí"

Lựa chọn một đề tài khá nhạy cảm về nạn nạo phá thai cho học trò mình dự thi, Phạm Lịch khiến cả khán giả lẫn giám khảo đồng loạt kinh ngạc trong tập 11 "Thử tài siêu nhí".

Tập 11 Thử tài siêu nhí tuần này là sự tổng hợp gồm phần trình diễn của 10 thí sinh đến từ hai lớp học Mây Ngũ Sắc của thầy Quốc Đại – cô Phạm Lịch và lớp Siêu Sao Nhí của cô Huỳnh Mến - Tố My. Vì Tố My có việc bận nên người em Tố Ny đã ngồi ghế HLV thay thế.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 1.

Quốc Đại - Phạm Lịch.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 2.

Huỳnh Mến - Tố Ny.

Nổi bật trong số đó là tiết mục của cặp chị em Anh Thy - Bảo Thy. 2 cô bé tài năng này một lần nữa thuyết phục các giám khảo qua phần múa đương đại đẹp mắt với ý tưởng dàn dựng ý nghĩa. Trên nền ca khúc Cha mẹ không cho, hai cô bé được giáo viên Phạm Lịch hướng dẫn những động tác thể hiện nỗi đau của những bào thai chưa từng được sinh ra.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 3.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 4.

Giám khảo Đại Nghĩa khẳng định đây là tiết mục táo bạo, gai góc và dễ chạm đến những nỗi đau của người khác đặc biệt là phụ nữ, trong hoàn cảnh nào đó, phải bỏ đi những sinh linh nhỏ bé của mình. "Hai con quá đẹp và hình ảnh của các con trên sân khấu, cánh tay chấp chới làm người ta thổn thức và có sức lay động", anh nói. Giám khảo Việt Hương lại mong muốn đưa tiết mục này cho Hội Phụ nữ xem vì ý nghĩa sâu xa của nó.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 5.

Anh Thy - Bảo Thy.

Trước đó, mở màn cho đêm thi là tiết mục của bé Thảo My đến từ lớp Mây Ngũ Sắc. Cô bé thể hiện điệu múa mâm khá hấp dẫn, độc đáo và nhận được nhiều lời khen của các vị giám khảo. Trong đó giám khảo Việt Hương khen tiết mục đẹp mắt, Đoan Trang cảm thấy xúc động còn Đại Nghĩa thì nhận thấy rất rõ sự cố gắng của cô bé.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 6.

Bé Thảo My.

Ngoài ra thì đến từ lớp của HLV Quốc Đại - Phạm Lịch còn có các bé gồm:

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 7.

Trung Hậu mang đến trích đoạn cải lương Tự Đức dâng roi. Cậu bé có sự trục trặc khi diễn xuất rồi bị vấp té và bật khóc ngay khi dự thi xong. Dù vậy bé vẫn nhận được sự cổ vũ từ ban giám khảo.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 8.

Gia Hân mang đến tiết mục kịch Tình làng nghĩa xóm. Cô bé lần nữa mang cả nụ cười lẫn nước mắt cho các giám khảo và khán giả qua phần diễn xuất cảm động của mình. Dù tình tiết của bài dự thi vẫn bị dài dòng và nhiều sự kiện không đắt giá.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 9.

Phương Nhi thể hiện ca khúc Tôi là một ngôi sao. Khác với những vòng trước, Phương Nhi thường mang đến các ca khúc dân ca, cải lương thì tuần này lại là lần đầu tiên cô bé thể hiện ca khúc sôi động.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 10.

Bảo Hưng mang đến ca khúc Làng quan họ quê tôi. Đây cũng là sự thay đổi của Hưng khi cậu bé thể hiện khả năng hát dân ca thay vì dòng nhạc đương đại như các vòng trước.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 11.

Đến từ lớp Siêu Sao Nhí, Gia Huy – Nhất Phương trình diễn điệu nhảy Broadway. Giám khảo Việt Hương "tròn xoe mắt" với tiết mục của hai bé. Cô hài hước chia sẻ cảm nhận: "Ba mẹ ở nhà hãnh diện vì sinh ra hai đứa con đẹp hoàn hảo. Đến Tết hai bên nội ngoại ngồi xem hai con khóc mà nước mắt chan hòa". Còn giám khảo Đại Nghĩa thì "bùng nổ hơn", anh dùng từ "há hốc miệng" với tiết mục của hai bé.

Ngoài Gia Huy - Nhất Phương, lớp học của HLV Huỳnh Mến - Tố Ny còn các phần trình diễn khác như:

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 12.

Bé Nhật Minh thể hiện liên khúc Bèo dạt mây trôi – Người ơi người ở đừng về - Thành phố miền quan họ. Giám khảo Đại Nghĩa nhận thấy nhờ Tố Ny mà Nhật Minh có sự thay đổi trong cách biểu diễn, máu lửa hơn, khác với phong cách nhẹ nhàng của Tố My.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 13.

Ngọc Châu kể câu chuyện về nàng Lọ Lem một cách vô cùng dễ thương qua các bước nhảy của điệu Jazz. Mỗi động tác đều thu hút sự chú ý của các giám khảo, nhất là biểu hiện của cô bé qua khuôn mặt vô cùng đặc sắc.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 14.

Bé Mỹ Duyên với điệu nhảy Jazz gợi nhớ tới ca sĩ nổi tiếng thế giới Lady Gaga. Phần trình diễn nhận được sự ủng hộ của các giám khảo, nhất là với ca sĩ Đoan Trang và giám khảo Đại Nghĩa. Cả hai đều nhận thấy thần thái của cô bé bật sáng và kỹ thuật ổn định.

Kết thúc tập 11, các siêu nhí được giám khảo gọi vào vòng trong gồm: Ngọc Châu, Mỹ Duyên, Nhật Minh, Gia Huy – Nhất Phương thuộc lớp HLV Huỳnh Mến - Tố My và Anh Thy – Bảo Thy, Gia Hân, Trung Hậu, Thảo My thuộc lớp HLV Quốc Đại – Phạm Lịch. Hai bé phải dừng cuộc thi đến từ lớp Mây Ngũ Sắc là Phương Nhi, Bảo Hưng.

Phạm Lịch táo bạo dàn dựng tiết mục về nạn phá thai cho học trò tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 15.

Thử tài siêu nhí được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm