Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn

Trong tập 13 "Thử tài siêu nhí", Phạm Lịch khiến cả trường quay "lặng người" khi chia sẻ cô từng bị khán giả có hành động quá khích, ném gạch vào người lúc đi diễn ở những tỉnh xa.

Tập 13 chương trình Thử tài siêu nhí mang đến cho khán giả sự tranh tài của 2 lớp học: Mây ngũ sắc và Siêu sao nhí với 6 tiết mục mãn nhãn, đã tai cho người xem. Giám khảo và thầy cô ở hai lớp học nhiều lần xúc động với những tiết mục gửi gắm nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc.

Lấy bối cảnh rạp xiếc, Phạm Lịch cùng học trò Thảo My thể hiện thông điệp ý nghĩa về sự vất vả sau ánh đèn sân khấu của nghệ sĩ. Thí sinh nhí chứng tỏ bản lĩnh khi liên tục thực hiện những động tác khó như đu mình, làm xiếc trên sân khấu.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 1.

Sau tiết mục, Phạm Lịch chia sẻ rằng sau hào quang sân khấu là rất nhiều sự vất vả của người nghệ sĩ, không phải cứ đứng trên sân khấu là có vị trí và được nhìn nhận xứng đáng nhất. Ở những tỉnh xa, khán giả có nhiều hành vi quá khích và Phạm Lịch từng bị ném gạch ngay khi đang biểu diễn. Tất cả những điều đó là chất liệu cô dàn dựng để Thảo My tỏa sáng, với mong muốn học trò truyền cảm hứng về sự biểu diễn và sống hết mình với nghệ thuật.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 2.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 3.

Thảo My tỏa sáng trong tiết mục nhảy Jazz.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 4.

Lớp Mây ngũ sắc của Quốc Đại và Phạm Lịch cũng lần lượt cống hiến những tiết mục đặc sắc. Chị em song sinh ấn tượng cá tính Anh Thy – Bảo Thy mang đến không khí nhẹ nhàng, tươi vui trong tiết mục nhảy Jazz trên nền nhạc Singing in the rain.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 5.

Hai chị em Anh Thy – Bảo Thy trên sân khấu Thử tài siêu nhí mùa 3.

Màn trình diễn đong đầy cảm xúc khiến cả ba giám khảo không kìm được nước mắt là tiết mục của bé Gia Hân với vở kịch Cha ơi, con thương cha nhiều lắm. Với sự hỗ trợ đắc lực của NSƯT Hữu Quốc, Gia Hân đã hoàn thành trọn vẹn phần thi, diễn như không diễn, lấy nhiều nước mắt khán giả.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 6.

Gia Hân khiến giám khảo thổn thức trong tiết mục "Cha ơi, con thương cha nhiều lắm".

Lớp học Siêu sao nhí của Huỳnh Mến – Tố My cũng có phần dự thi ấn tượng trong tập 13. Bé Vũ Nhật Minh làm cả trường quay bùng nổ bởi tiết mục mashup Lý kéo chài – Rock con diều. Học trò Tố My đã có màn trình diễn xuất sắc khi thể hiện giọng hát sáng, cao, vang và những "chiêu trò" trình diễn vô cùng đáng yêu.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 7.

Bé Vũ Nhật Minh làm cả trường quay bùng nổ bởi tiết mục mashup.

Lê Mỹ Duyên ghi điểm tuyệt đối với tiết mục ấn tượng như Nhảy hiện đại – Đu khối lập phương. Hóa thân thành nữ thần bảo vệ muôn loài, Mỹ Duyên liên tục thể hiện kỹ thuật vũ đạo điêu luyện kết hợp cùng với diễn xuất ấn tượng. Cô bé nhận được nhiều sự tán thưởng từ ban giám khảo.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 8.

Mỹ Duyên thể hiện vũ đạo điêu luyện trong tiết mục nhảy hiện đại.

Cặp thí sinh nhí Gia Huy – Nhất Phương cũng mang đến phần trình diễn bùng nổ với tiết mục Nhảy hiện đại. Xuyên suốt màn trình diễn của mình, Gia Huy – Nhất Phương trình diễn nhiều kỹ năng vũ đạo điêu luyện thông qua việc tái hiện các môn thể thao thi đấu trong thế vận hội Olympic. Hình ảnh hai thí sinh nhí đu dây lên giữa lá cờ trên nền nhạc Việt Nam ơi tạo nên cái kết đẹp cho tiết mục.

Sau scandal bị gạ tình, Phạm Lịch lại tiết lộ từng bị khán giả ném gạch khi đi diễn - Ảnh 9.

Cặp thí sinh Gia Huy – Nhất Phương mang không khí sôi động của thể thao lên sân khấu Thử tài siêu nhí mùa 3.

Top 3 trong tập 13 Thử tài siêu nhí đã gọi tên Nhật Minh, Mỹ Duyên, Gia Hân. Vòng Lội ngược dòng sẽ là sự tranh tài để giành những chiếc vé vào chung kết của các thí sinh còn lại gồm: Gia Huy – Nhất Phương (lớp Siêu sao nhí), Anh Thy – Bảo Thy, Thảo My (lớp Mây ngũ sắc).

Thử tài siêu nhí - tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy 19/01 trên kênh THVL1 và phát lại vào 12h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Chia sẻ
Đọc thêm