Trấn Thành hôn Hari Won trên thảm đỏ

Đào Anh Tú, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won khiến fan 'rần rần' với những cử chỉ thân mật tại buổi ra mắt phim 'Nhà bà Nữ' tại Hà Nội.

Vào tối hôm qua (13/1), sự kiện ra mắt phim Nhà bà Nữ tại Hà Nội đã diễn ra một cách vô cùng thành công. Tại thảm đỏ, tâm điểm của sự chú ý được dành cho vợ chồng Trấn Thành và Hari Won. Hai vợ chồng nam MC có những cử chỉ thân mật với nhau. Đặc biệt, Trấn Thành còn hôn bà xã không chỉ một mà tới tận hai lần.

Còn nhớ hồi cách đây khoảng 2 tháng, Trấn Thành và Hari Won từng vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng việc các MV Chưa đủ để giữ emNhư anh đã mong chờ là cách để họ nói lên tiếng lòng của mình. Thế nhưng rõ ràng, cuộc sống gia đình của cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc.

Trấn Thành hôn Hari Won tại thảm đỏ sự kiện

Nói thêm về Nhà bà Nữ, đây là bộ phim do chính Trấn Thành làm đạo diễn. Câu chuyện phim kể về những xung đột trong gia đình bà Nữ, người yêu thương gia đình hết mực nhưng lại kiểm soát họ một cách thái quá. Song song với đó là câu chuyện về cuộc sống gia đình, tình yêu của các con bà.

Trấn Thành hôn Hari Won trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng nhau - nguồn: ĐVCC

Thông qua bộ phim, đạo diễn Trấn Thành nói riêng cùng toàn bộ ekip làm phim nói chung có lẽ muốn gửi tới toàn thể khán giả thông điệp "Hãy yêu thương người thân cho đúng cách". Với những người may mắn được xem phim với suất chiếu sớm, tin rằng họ sẽ cảm thấy đây là một tác phẩm chất lượng và đáng để ra rạp trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới.

Bộ phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn sẽ chính thức ra rạp vào ngày mùng 1 Tết (22/1/2023).

Chia sẻ
Đọc thêm