Hari Won phấn khích khi gặp 'người đặc biệt' ở buổi công chiếu 'Nhà Bà Nữ'

Đào Anh Tú, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Hari Won đã vô cùng thích thú và có những biểu cảm đáng yêu khi gặp gỡ NSND Lê Khanh tại sự kiện ra mắt phim Nhà bà Nữ.

Buổi ra mắt phim Nhà bà Nữ tại Hà Nội vừa diễn ra thành công vào tối ngày hôm qua (13/1). Tham dự sự kiện có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tùng Dương, diva Mỹ Linh, NSƯT Xuân Bắc và cả NSND Lê Khanh. Đáng chú ý khi gặp NSND Lê Khanh, Hari Won đã tỏ ra đặc biệt phấn khích và có những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Cho những ai chưa biết, NSND Lê Khanh và Hari Won có mối quan hệ tốt đẹp. Hai người từng cùng nhau xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình. Hồi cuối năm 2020, NSND Lê Khanh cũng từng xuất hiện ở sự kiện Hari Won nhậm chức giám đốc của một thương hiệu mỹ phẩm. Tại đây, NSND Lê Khanh khẳng định bản thân rất yêu mến Hari Won. Nhờ khoảng thời gian cùng nhau ghi hình, hai người đã trở nên thân thiết, luôn cảm thông và chia sẻ với đối phương.

Hari Won phấn khích khi gặp NSND Lê Khanh

Quay trở lại với Nhà bà Nữ, đây là bộ phim mang theo nhiều tâm huyết của Trấn Thành, kể về những xung đột trong gia đình toàn phụ nữ của bà Ngọc Nữ. "Đấng nam nhi" duy nhất trong gia đình bà là Phú Nhuận (Trấn Thành), người đang ở rể và là chồng của cô con gái cả Ngọc Như (Khả Như).

Hari Won phấn khích khi gặp 'người đặc biệt' ở buổi công chiếu 'Nhà Bà Nữ' - Ảnh 3.

NSND Lê Khanh chụp ảnh cùng vợ chồng MC Trấn Thành - nguồn: ĐVCC

Ngoài Trấn Thành và Khả Như, bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, NS Ngân Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm. Đặc biệt, vai Ngọc Nhi (con gái út của bà Ngọc Nữ) do Uyển Ân, em gái của nam MC Trấn Thành đảm nhận.

Bộ phim Nhà bà Nữ sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết Âm Lịch (22/1/2023).

Chia sẻ
Đọc thêm