Trấn Thành hát live cực hay nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh

Trấn Thành tiếp tục là điểm nhấn của tập 3 "Ca sĩ thần tượng" với những nhận xét chuyên môn vừa chính xác vừa hài hước.

Tập 3 Ca sĩ thần tượng tiếp tục lên sóng tối 11/6 với phần so tài của những thí sinh là bản sao của các giọng ca "khủng" như Mỹ Tâm, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh. Cả 4 thí sinh đã mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của những nghệ sĩ và ăn sâu vào tâm trí của nhiều người khiến khán giả thực sự có một đêm thưởng thức âm nhạc cực kỳ thăng hoa.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 1.

Trước khi bước vào các tiết mục, MC Khả Như và Minh Xù định giới thiệu giám khảo thì vẫn chưa thấy gương mặt nào xuất hiện trên ghế nóng, 2 MC đã tranh thủ khoe giọng hát với ca khúc Người ta nói.

Ngay sau đó, Trấn Thành xuất hiện và tiếp nối với ca khúc Cánh hồng phai. Trấn Thành tự tin khoe giọng hát và cách hát cực kỳ điêu luyện của mình. Thế nhưng khán giả lại chỉ chú ý vào... chiếc quần mà anh đang mặc. Lần này Trấn Thành có lẽ đã chọn sai trang phục vì quần của anh khá chật và bó khiến người xem bớt chú ý vào giọng hát của anh đi một chút.

"Ca sĩ thần tượng" tập 3: Trấn Thành hát live "Cánh hồng phai"

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 3.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 4.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 5.

Mở đầu đêm thi là tiết mục Đừng hỏi em – Em gái mưa qua sự hòa giọng của 4 giọng ca Thu Ngân (Hương Tràm), Nam Ánh (Bùi Anh Tuấn), Quang Hùng (Phan Mạnh Quỳnh), Lê Trang (Mỹ Tâm). Ở tiết mục đầu tiên, cả 4 thí sinh đều mang nét đặc trưng, phản phất hình tượng nghệ sĩ mình yêu thích và giám khảo cũng nhanh chóng nhận ra những thần tượng mà họ hóa thân.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 6.

Thu Ngân gây ấn tượng với hit làm mưa làm gió thời gian gần đây là Duyên mình lỡ của Hương Tràm. Ngoài giọng hát và phong cách âm nhạc, Thu Ngân còn là đồng hương của giọng ca Em gái mưa nên không khó để cô "nhập" vào bài hát và thần tượng của mình. Cẩm Ly khen Thu Ngân có ngoại hình, phong thái và gương mặt quá sáng sân khấu.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 7.

Nam Ánh tiếp nối với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu gắn liền với ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Thế mạnh những nốt cao giúp Nam Ánh có chút "phảng phất" giống hoàng tử ballad. Cũng như Thu Ngân, Nam Ánh được đánh giá cao với kỹ thuật thanh nhạc khá tốt nhưng lại chưa thực sự giống thần tượng ở nhiều điểm.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 8.

Lê Trang gây bất ngờ khi hát như Mỹ Tâm "nhập" với ca khúc quốc dân là ký ức một thời của thế hệ 8X, 9X - Ước gì. Từ cách ngân, rung cho đến giọng đậm kiểu địa phương của Mỹ Tâm đều được Lê Trang thể hiện trọn vẹn trên sân khấu. Cả Minh Tuyết và Trấn Thành phải thốt lên đây chính là Mỹ Tâm. "Em hát câu đầu chị giật mình liền. Giống kinh khủng và điểm đặc trưng của Mỹ Tâm em đã làm được" – Minh Tuyết khen ngợi Lê Trang.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 9.

Quang Hùng chinh phục khán giả và giám khảo với ca khúc Vợ người ta – một ca khúc đình đám của Phan Mạnh Quỳnh. Quang Hùng luyến láy và ngắt chữ giống y như điểm đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh nhưng lại chưa có được độ "nhừa nhựa" và kiểu hát như say rượu của bản gốc theo nhận xét của các giám khảo.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 10.

Nam Ánh – Thu Ngân hóa thân thành đôi tình nhân chia tay trong ca khúc Chia tay trong mưa. Hai thí sinh chinh phục giám khảo vì giọng hát quá hay và nhiều cảm xúc, đặc biệt những lưu ý của ban giám khảo hai thí sinh đều điều chỉnh và hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình.

Trấn Thành khoe giọng trên sân khấu nhưng khán giả chỉ chú ý tới... chiếc quần của anh - Ảnh 11.

Quang Hùng – Lê Trang kết hợp bất ngờ với ca khúc Chuyện buồn – một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh trong album Tâm 9 của Họa mi tóc nâu. Vẫn cách hát đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm nhưng hai giọng ca chưa thực sự kết nối khi thể hiện trên sân khấu. Điểm cộng của Quang Hùng là khiến Trấn Thành tin rằng nếu là Phan Mạnh Quỳnh thì anh cũng sẽ hát như vậy.

Kết thúc tập 3 Ca sĩ thần tượng, Quang Hùng phải nói lời chia tay đầy tiếc nuối, 3 thí sinh đi tiếp gồm Nam Ánh, Thu Ngân, Lê Trang. Tập 4 Ca sĩ thần tượng tiếp tục lên sóng 21g00 thứ Ba, 18/06 trên kênh THVL1, phát lại 13g00 trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Chia sẻ
Đọc thêm