"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa tố Trấn Thành xử ép

Sự "tăng động" và phấn khích quá mức của Mạc Văn Khoa trong tập 11 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 mang đến cho Trấn Thành và khán giả những pha cười mệt xỉu.

Những chiêu trò tinh quái của Mạc Văn Khoa tiếp tục được phát huy tối đa trong tập 11 Nhanh như chớp nhí mùa 2. Ngặt nghèo ở chỗ, người khác thì nhanh nhảu còn mình thì hậu đậu, Mạc Văn Khoa liên tục đưa ra những đáp án "trời ơi đất hỡi" khiến Trấn Thành "cụt lời".

Tập 11 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Mạc Văn Khoa đổ thừa mình thua là vì bị Trấn Thành xử ép

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 2.

Liên quan đến câu: "Trong bàn ăn, bé bên phải không phải là anh của bé bên trái, bé bên trái là em của bé bên phải. Vậy bé bên phải là gì của bé bên trái?", nếu như Huy Khánh nhẹ nhàng "hạ gục" câu hỏi này thì Mạc Văn Khoa lăn tăn và ngang ngược đưa ra đáp án là "anh em xã hội". Rồi tự nhận mình là thông thạo ca dao tục ngữ khi Trấn Thành chưa kịp đọc hết câu hỏi: "Ăn kĩ no lâu, cày sâu mốc lúa. Câu tục ngữ trên sai ở điểm nào?", Mạc Văn Khoa đã chen ngang hùng hổ tự tin chỉ ra điểm sai từ "mốc" đổi lại là "tốt".

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 3.

Dù được đánh giá cao nhờ sự tinh ranh lẫn kinh nghiệm tham gia nhiều lần nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không có cửa so với 5 siêu phẩm của Huy Khánh. Chinh phục đúng 2 câu và giậm chân tại vạch số 0 hơn 1 phút, Trấn Thành đề nghị đưa tên tuổi Mạc Văn Khoa vào huyền thoại. Cho rằng mình bị "xử ép", nam diễn viên ý kiến: "Chương trình cứ thấy kiến thức em bí chỗ nào là đào sâu chỗ đó".

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 4.

Tập 11 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Loạt "nhí" bá đạo khiến MC Trấn Thành choáng váng

Không hổ danh là "át chủ bài" của đội trưởng Huy Khánh, cậu bé Quang Bình khiến người xem choáng ngợp trước kho kiến thức khổng lồ cũng như sự quyết đoán, điềm tĩnh khi thi đấu. Đứng trước thành tích đáng gờm của đối thủ nhí Anh Đức, cộng thêm sự lúng túng ở những câu hỏi hóc búa đầu tiên, nhí Quang Bình vẫn giữ "quả đầu lạnh" và có cú lội ngược dòng ấn tượng.

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 6.

Bé Quang Bình.

Về phía Anh Đức, pha lập công 5 đáp án đúng liên tiếp với tốc độ thần tốc cũng khiến người xem ngưỡng mộ. Ở câu hỏi: "Bà phù thủy đã dùng táo gì để hại cô Tấm: Táo màu đỏ, táo màu xanh, táo vừa xanh vừa đỏ?", vì quá nóng vội mà Anh Đức đưa ngay đáp án sai "táo vừa xanh vừa đỏ" làm bé lỡ nhịp với ngôi vô địch.

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 7.

Bé Anh Đức.

Trước đó, vô số tình huống dở khóc dở cười được khai quật trong vòng tranh tài giữa 2 nhí Lê Bảo và Đức Huy. Về phía nhí Lê Bảo, thần thái trả lời cực ngầu của cậu bé khiến Trấn Thành không thể rời mắt. Khi được hỏi: "Khi ngủ, ông ngoại trùm mền kín đầu, bà ngoại trùm mền ngang cổ, người nào ngủ đúng?", Lê Bảo chắc nịch với đáp án "bà ngoại" khuyến mãi thêm câu giải thích: "Nếu mà trùm mền kín đầu là bể kính đó" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Tỷ số 5 – 3, Lê Bảo mang chiến thắng về cho team Mạc Văn Khoa.

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 8.

Cuộc tỷ thí giữa 2 cô bé xinh xắn Ngọc Anh và Bảo Anh cũng thú vị không kém. Đỉnh điểm ở câu: "Trời đang mưa to. Tí không đi tắm. Tí ở trong nhà. Tại sao người Tí bị ướt hết?", Ngọc Anh đưa ra giả định là đang mơ, đáp án hoàn toàn không ai nghĩ đến nhưng vô cùng hợp lý. Kết quả, Bảo Anh dẫn trước Ngọc Anh 1 điểm và hiển nhiên chiến thắng chung cuộc thuộc về team Huy Khánh.

"Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa đổ thừa Trấn Thành xử ép khiến anh thua thậm tệ - Ảnh 9.

Bé Bảo Anh.

Tập 12 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 chào đón sự xuất hiện của Vân Trang và Hòa Hiệp cùng 6 nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 16/06/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm