Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài

Tham gia Running Man nhưng Hari Won lại không ở cùng đội với Trấn Thành, vậy nên mới có chuyện ghen tuông hài hước thế này.

Khác với tuần trước, tập 9 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi đón chào số lượng khách mời vô cùng hùng hậu với sự xuất hiện của bộ ba nữ thần Hari Won, Sam, Puka. Hơn thế, việc chia đội theo từng cặp đôi với chủ đề "Cuộc đua đám cưới" càng khiến chương trình trở nên cực kì vui nhộn và đầy cảm xúc.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 1.

Hari Won - Trấn Thành.

Kết quả chia cặp như sau: Trấn Thành - Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy - Hari Won, Sam - Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát - Puka, Trương Thế Vinh - BB Trần. Sau màn chia đội thú vị, các cặp đôi bắt đầu bước vào thực hiện chuỗi nhiệm vụ đầu tiên để nhận được những vật phẩm chuẩn bị cho đám cưới. Bên cạnh các món vật phẩm này, ở mỗi thử thách nhỏ, cặp đôi chiến thắng còn nhận được một món quà bất kì với giá trị không ai lường trước được.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 2.

Lan Ngọc - Trấn Thành.

Với thử thách đầu tiên, các thành viên sẽ phải ăn một que bánh sao cho còn lại ngắn nhất có thể. Độ dài cuối cùng của bánh que chính là điều kiện tìm ra người thắng cuộc. Ngay từ khi mở màn, vợ chồng "oan gia" Trấn Thành và Hari Won đã có cuộc đối đầu đầy căng thẳng khi cô nàng bất ngờ "dọa nạt" chồng với châm ngôn: "Cuộc chơi thì ngắn, cuộc đời thì dài". Nguyên nhân của phát ngôn đầy hàm ý trách móc này là vì Hari Won nhìn thấy Trấn Thành - Lan Ngọc ôm nhau khi thực hiện thử thách do chương trình đặt ra.

Cao trào của tập phải kể đến những tình huống "tình bể bình" khiến dân tình sướng rơn của các cặp đôi khi thực hiện nhiệm vụ thứ 3. Không chỉ bị bịt mắt, độ khó của thử thách đoán vật còn được nâng cấp lên tầm cao mới khi buộc các cặp đôi phải sử dụng má để đoán đồ vật.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 3.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 4.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 5.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 6.

Hari Won phải canh xem Trấn Thành - Lan Ngọc có chạm môi hay không.

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ đầu, Trấn Thành - Lan Ngọc may mắn nhận được phần quà là chiếc TV siêu "khủng". Tiếp đến, các đội chơi bước tiếp vào thử thách làm hoa cưới. Sau khi chọn được một số vật phẩm cho đám cưới của mình, các cặp đôi tiến đến nhiệm vụ "làm hoa cưới". Tại đây, các thành viên nam sẽ bị gắn vào một lò xo năm nhánh và buộc phải dùng sức mạnh kéo căng sợi dây, tiến đến vòng tròn hoa ngoài xa và lấy cho đủ 10 bông hoa như yêu cầu đưa cho "bông hồng" của mình.

Thành viên nữ nhận được hoa sẽ gói thành bó và quay ngược, thảy bó hoa về phía chàng trai của mình, người nhận được bó hoa hoàn chỉnh sớm nhất sẽ giành chiến thắng. Không cần suy nghĩ nhiều, đội thể lực của Voi Biển Trương Thế Vinh và BB Trần đã hoàn thành nhanh nhất, tiếp đến là Khủng long Trấn Thành. Thỏ trắng yếu đuối Jun Phạm lại lần nữa gặp hạn dẫu cho cô dâu Sam xinh đẹp cổ vũ hết mình.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 7.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 8.

Nhưng cuối cùng Hari Won - Trấn Thành lại ôm nhau ăn mừng thế này.

Vòng tiếp theo là cuộc chiến của các nữ nhân tưởng chừng căng thẳng nhưng bất ngờ mang đến tràng cười cho cả phim trường khi xuất hiện phần biểu diễn bất ngờ của Hari, Sam, Puka và Ninh Dương Lan Ngọc. Tất nhiên sau khi mang đến màn giải trí hài hước, cả 4 cô nàng xinh đẹp phải bắt đầu trò chơi, ra sức chạy về phía chàng trai của mình để trao hoa cưới, tập 9 kết thúc trong sự bỏ ngỏ chưa biết chiến thắng thuộc về ai.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 9.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 10.

Running Man: Trấn Thành ôm Lan Ngọc, Hari Won "đá đểu" cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài - Ảnh 11.

Liệu các đội Trấn Thành - Lan Ngọc, BB Trần - Trương Thế Vinh có tiếp tục giành chiến thắng hay sức mạnh "ngôn tình" sẽ đem lại cú lộn ngược dòng cho bộ đôi "tiên đồng ngọc nữ" Jun Phạm - Sam?

Xem toàn bộ thông tin hấp dẫn của Running Man phiên bản Việt TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm