"Nhanh như chớp nhí": Đang thi giữa chừng, Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "đuổi thẳng" vì lý do này

Mạc Văn Khoa từng "nổi như cồn" với danh hiệu "huyền thoại kỷ lục" tại Nhanh như chớp nhí nhưng lần này anh lại bị Trấn Thành đuổi về không cho thi nữa.

Không hề lãng phí miếng hài nào ngay từ khi mở màn tập 11 Nhanh như chớp nhí mùa 2, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh "hồi teen" khi cài ngay băng đô tai chuột Mickey tung tăng "tọa đàm" với Trấn Thành. Chưa hết, Mạc Văn Khoa còn không kìm chế sự phấn khích khi chia sẻ nhan sắc của mình dạo này "cute" hẳn lên. Sự tung hứng, trêu đùa cùng những câu nói dí dỏm của 2 khách mời khiến người xem "cười ra nước mắt". Song song đó, màn xuất hiện của 3 siêu nhí Bảo Anh, Đức Huy và Quang Bình thổi bùng không khí sôi động bởi loạt tài năng siêu đỉnh.

"Nhanh như chớp nhí": Đang thi giữa chừng, Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "đuổi thẳng" vì lý do này - Ảnh 1.

Tập 11 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Mạc Văn Khoa vẫn hoài số nhọ khi gặp phải đối thủ nhí đáng gờm

Riêng phần thi của 2 đội trưởng, Mạc Văn Khoa "khởi xướng" khẩu nghiệp cho Trấn Thành khi chưa thi mà đã càm ràm về câu hỏi. A Xìn đề nghị Mạc Văn Khoa nên về nhà, khỏi thi đấu khiến nam diễn viên hài "tái mặt".

"Nhanh như chớp nhí": Đang thi giữa chừng, Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "đuổi thẳng" vì lý do này - Ảnh 3.

Nổi bật nhất là nhí Quang Bình, với vóc dáng đáng yêu cùng sự lém lỉnh, thông minh, hồn nhiên và đặc biệt là khả năng "chặt chém" thượng thừa, cậu bé khiến Trấn Thành cười không khép được miệng. Không chỉ giới thiệu bản thân bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt, nhí Quang Bình còn tích cực trổ tài "phiêu" bài hát Shape of you phiên bản rap.

"Nhanh như chớp nhí": Đang thi giữa chừng, Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "đuổi thẳng" vì lý do này - Ảnh 4.

Nam châm hút tiếng cười tiếp theo chính là 3 thành viên nhí Ngọc Anh, Anh Đức và Lê Bảo của đội trưởng Mạc Văn Khoa. Cậu bé Lê Bảo ngay lập tức được khán giả chú ý với ngoại hình cực kì dễ thương cùng khuôn mặt bầu bĩnh, hoạt ngôn. Không biết trong hậu trường Lê Bảo đã tiết lộ với Mạc Văn Khoa những gì mà khi ra sân khấu, mọi lai lịch bản thân của bé đều "mập mờ". Ngay cả ngày sinh, Lê Bảo còn không nhớ.

"Nhanh như chớp nhí": Đang thi giữa chừng, Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "đuổi thẳng" vì lý do này - Ảnh 5.

Tập 11 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Sự nghiệp Trấn Thành không thể nào quên những gương mặt này

Nhí Lê Bảo tiếp tục là chủ xị của tràng cười không dứt với loạt câu trả lời "huề vốn". Liên quan đến câu: "Bánh bao là cái bánh hay cái bao?", Lê Bảo ngập ngừng đưa ra đáp án: "Bánh... bao". Dù Trấn Thành đã giải thích chỉ được chọn 1 trong 2 từ "bánh" hay "bao" nhưng bé vẫn hài hước cho rằng là "bánh bao". Màn đối đáp "lầy lội" khiến Trấn Thành "cạn lời" không biết chấp nhận câu trả lời như thế nào.

"Nhanh như chớp nhí": Đang thi giữa chừng, Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "đuổi thẳng" vì lý do này - Ảnh 7.

Tập 11 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 09/06/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm