Bạn thân Trấn Thành - Anh Đức bị tai nạn trong nhà tắm, nhưng đáng chú ý là bình luận của Lê Dương Bảo Lâm

Rất nhiều sao Việt đã gửi lời hỏi thăm tới nghệ sĩ hài Anh Đức.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn thân của danh hài Trấn Thành - nghệ sĩ hài Anh Đức đã chia sẻ về việc anh bị tai nạn trong nhà tắm do phần cửa kính đột ngột bị vỡ.

Vụ việc đã khiến Anh Đức bị thương ở chân và anh ngay lập tức phải tới bệnh viện để xử lý vết thương. Anh than thở: "Tối nay được nghỉ định ra đường ăn uống phủ phê, tung tăng phố phường. Mà giờ thế này rồi làm sao. Tối hôm qua quay về trời mưa bị thằng trẻ trâu ủi vô xe rồi bỏ chạy nữa chứ. Xui dữ vậy trời".

Trong bài đăng của mình, Anh Đức cũng đã chia sẻ về tình hình bản thân đồng thời cảnh báo cho mọi người về những nguy hiểm đối với phòng tắm kính.

Ngay dưới phần chia sẻ của Anh Đức, rất nhiều nghệ sĩ như Thu Thủy, Trịnh Thăng Bình, Thủy Top... đã gửi lời hỏi thăm và mong anh chóng khỏe. 

Bạn thân Trấn Thành - Anh Đức bị tai nạn trong nhà tắm, nhưng đáng chú ý là bình luận của Lê Dương Bảo Lâm  - Ảnh 2.

Bạn thân Trấn Thành - Anh Đức bị tai nạn trong nhà tắm, nhưng đáng chú ý là bình luận của Lê Dương Bảo Lâm  - Ảnh 3.

Đáng chú ý là bình luận của Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên hài bình luận: "Cố lên nha anh, bữa nào rảnh cúng tam tai rủ em đi với nha". 

Không khó để nhận ra, Bảo Lâm cũng đang có ý nhắc đến những vụ việc ồn ào gần đây liên quan tới chuyện anh bị "giang hồ" gây sự khi đang đi phát cơm. Điều đáng nói, cư dân mạng có nhiều tranh cãi cho rằng Lê Dương Bảo Lâm dựng chuyện, diễn sâu chứ không hề có chuyện này. 

Chia sẻ
Đọc thêm