Trấn Thành "chạnh lòng" khi Hari Won thừa nhận "lựa chọn sai"?

Sau khi Hari Won thừa nhận lựa chọn sai lầm, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái đầy tâm trạng.

Sau khi công khai tình cảm, Trấn ThànhHari Won phải đối mặt với không ít sóng gió từ dư luận. Chính vì vậy, cặp đôi từng nhiều lần thể hiện tâm trạng buồn bã, bế tắc của mình trên trang cá nhân. Cách đây không lâu, Hari Won đã đăng tải một dòng tâm trạng bằng tiếng Hàn trên trang cá nhân ám chỉ mình “lựa chọn sai” cùng nhiều chia sẻ buồn bã khác. Động thái này của giọng ca Hương đêm bay xa khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu chăng chuyện tình cảm của cô và Trấn Thành đang gặp trục trặc. 

Trấn Thành 2
Hình ảnh Trấn Thành đăng tải kèm theo status tâm trạng

Các fan của cặp đôi lại càng thêm lo lắng khi mới đây, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài. Trong đó, nam MC đề cập đến vấn đề ngôn ngữ và cách xử lý thông tin gây ra hiểu lầm. Trên trang cá nhân, Trấn Thành viết: "Ngôn ngữ là phương cách giao tiếp hiệu quả nhất được nhân loại sản sinh ra để... hiểu nhau hơn! Nhưng! Càng sản sinh ra nhiều ngôn ngữ, thì con người lại càng... không hiểu nhau nhiều hơn. 

Vì... không phải ai cũng chịu tiếp nhận thông tin và xử lý nó như cách mình muốn truyền tải cả! Thế là, “mâu thuẫn” - những vi sinh cơ hội, độc hại, gây di chứng cao - được vẫy vùng nảy nở khốc liệt trong dung môi của quá trình chệch choạng và lệch pha giữa nguồn phát và nguồn thu thông tin. Và tôi tin chắc đó không phải là vấn đề của riêng ai.... mà của cả “nhân loại” - chủng sinh vật thượng đẳng tiến hóa bậc cao, phức tạp, và rắc rối nhất Thái Dương Hệ.

Ước gì tôi chế ra được 1 cái máy có thể giúp đối phương hiểu và xử lý thông tin giống 100% những gì mình phát ra nhỉ? Bán cho mỗi người 1 cái. Chắc thế giới sẽ bớt loạn chăng?".

Trấn Thành 3
Phải chăng chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won đang gặp trục trặc?

Chia sẻ của Trấn Thành ngay lập tức khiến cư dân mạng "dậy sóng". Nhiều người suy đoán Trấn Thành có lẽ đang cảm thấy áp lực, mệt mỏi vì áp lực dư luận nên mới viết ra những dòng trạng thái này. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Trấn Thành đang "ngầm" trách Hari Won không hiểu chuyện vì sự khác biệt ngôn ngữ.

Trước đó, Trấn Thành từng đăng tải những dòng than thân trách phận đầy tâm trạng như "Kiệt quệ! Bế tắc! Đến khi nào tôi mới được buông tha?" hay "Dư luận. Hình thức. Quy tắc. Định kiến. Có thể giết người". Là một người có nhiều năm trong nghề và gặt hái được nhiều thành công, Trấn Thành chắc chắn phải sở hữu bản lĩnh nhất định. Việc nam MC liên tục bày tỏ tâm trạng buồn bã, chán chường càng khiến khán giả đặt ra dấu hỏi cho chuyện tình cảm của anh và Hari Won.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm