Hari Won tâm trạng vui vẻ sau khi Trấn Thành công khai nói lời yêu

Tình yêu mới bên Trấn Thành đã giúp Hari Won vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thời gian vừa qua, Hari Won đã rất khổ sở, chịu nhiều áp lực khi chuyện tình cảm chớm nở của cô với MC nổi tiếng Trấn Thành bị lộ. Vết thương cũ chưa lành hẳn lại phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích "tham danh vọng", "bội bạc" khiến Hari Won vô cùng mệt mỏi. Nhưng khi mọi chuyện đã tạm lắng, người hâm mộ phần nào cũng hiểu và thông cảm cho cô gái nhỏ bé mưu sinh nơi đất khách quê người. Hơn nữa, ở bên cạnh cô luôn có Trấn Thành yêu thương, che chở nên Hari Won cũng đã vững lòng hơn, có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc.

trấn thành, hari won
Hari Won đón Tết đầu tiên bên Trấn Thành

Thời gian này, MC Trấn Thành cũng thường xuyên bị bắt gặp tình tứ tay trong tay bên cô bạn gái người Hàn Quốc. Vốn là cô gái đi lên từ khó khăn nên Hari Won sống rất tiết kiệm và giản dị, cô không hoang phí tiền bạc để mua hàng hiệu. Những hình ảnh mới đây cho thấy Hari Won đã "mạnh tay" hơn trong việc chi tiêu khi cô mua túi Dior có giá lên đến 50 triệu đồng. Nữ diễn viên tâm sự tình cảm của cô với Trấn Thành mới ở giai đoạn đầu nên cô vẫn chưa biết tương lai của mối quan hệ này sẽ đi tới đâu. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra Hari Won đang rất hạnh phúc bên bờ vai vững chắc của Trấn Thành. 

Bên cạnh đó, kể từ sau chuyện ồn ào tình cảm gây xôn xao, thời gian này, trên trang cá nhân của mình Hari Won thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái vu vơ bày tỏ cảm xúc vui và hạnh phúc. Người đẹp gốc Hàn lúc thì khoe: "Hạnh phúc... nó chỉ đơn giản thôi", lúc lại "yêu đời và cảm thấy hạnh phúc" dù lịch làm việc dày đặc. Đúng như tình cũ của Trấn Thành - Mai Hồ từng nói: "Tôi nghĩ, dù ai có là bạn gái anh Thành thì chắc hẳn cũng sẽ rất hạnh phúc", Hari Won cũng đã vui vẻ, lạc quan hơn khi yêu Trấn Thành. 

Hari-Won, Trấn Thành
Kết thúc 1 buổi diễn, Trấn Thành đưa bạn gái trở về nhà

Hari-Won, Trấn Thành
Cả 2 tình tứ đi ăn khuya cùng nhau

Hari-Won, Trấn Thành

Hari-Won, Trấn Thành
Cả hai rất hạnh phúc trong mùa Valentine đầu tiên bên nhau

Hari-Won, Trấn Thành
Hari Won thường xuyên đăng ảnh tươi vui lên trang cá nhân của mình

Hari-Won, Trấn Thành

Hari Won
Những chia sẻ mới nhất đầy lạc quan trên trang cá nhân của Hari Won 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm