Trấn Thành "vượt mặt" Hoài Linh nhờ scandal tình cảm

Mức độ nổi tiếng của Trấn Thành đã vươn lên một tầm cao mới sau scandal tình cảm với Hari Won.

Vào những ngày đầu năm mới, showbiz Việt như "chao đảo" khi Trấn ThànhHari Won công khai yêu nhau. Ngay lập tức, mọi thông tin và hình ảnh của cặp đôi liên tục xuất hiện trên khắp các mặt báo, diễn đàn và mạng xã hội. Đặc biệt, mỗi chia sẻ của Trấn Thành trên mạng xã hội đều thu hút một lượng người xem khổng lồ.

Trấn Thành được
Lượng người ấn "like" trang fanpage của Trấn Thành...

Trấn Thành được
... đã vượt qua cả Hoài Linh

Nhìn vào bảng theo dõi trên fanpage của Trấn Thành có thể thấy lượt người thích và tương tác với trang của anh thời gian này tăng nhanh đột biến. Chỉ 1 tuần sau khi scandal nổ ra, fanpage của Trấn Thành đã có thêm gần 100 nghìn lượt "Like". Hiện tại, fanpage này đã đạt đến 9.098.241 lượt "like", chính thức vượt qua con số 9.097.115 người theo dõi của danh hài Hoài Linh.

Hoạt động trên Facebook là một trong những phương thức tiếp cận khán giả nhanh và tiện lợi nhất của nghệ sĩ Việt. Facebook cũng giúp cho các nghệ sĩ phủ sóng được tầm ảnh hưởng của mình sâu và rộng hơn mà không mất quá nhiều thời gian. Vì vậy, việc Trấn Thành "vượt mặt" Hoài Linh về lượng người yêu thích" trên mạng xã hội đã cho thấy mức độ nổi tiếng của nam MC sinh năm 1987 đã vươn lên một tầm cao mới sau scandal tình cảm với Hari Won.

trấn thành
Trấn Thành và Hari Won thoải mái thể hiện tình cảm khi đi ăn cùng nhau

Quay trở lại với câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won, sau một thời gian cặp đôi phải đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều, hiện tại "bão dư luận" đã dần "lắng xuống". Cách đây ít ngày, cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi ăn đêm sau khi cùng biểu diễn tại một phòng trà. Vì quán ăn khá vắng vẻ lúc về đêm nên họ thoải mái ăn uống, trò chuyện và thể hiện tình cảm với nhau. 

Trước đó, vào ngày Valentine, cặp đôi cũng lọt vào tầm ngắm của phóng viên khi đưa nhau đi chơi. Đặc biệt, Trấn Thành còn chia sẻ đây là năm anh đón Lễ tình nhân ngọt ngào nhất. 

Chia sẻ
Đọc thêm