Hari Won nhận sai sau ồn ào tình cảm với Tiến Đạt - Trấn Thành?

Không chỉ úp mở về việc "lựa chọn sai", Hari Won gần đây cũng có những chia sẻ "kì lạ" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải một dòng tâm trạng bằng tiếng Hàn trên trang cá nhân ám chỉ mình "lựa chọn sai" cùng nhiều chia sẻ buồn bã khác khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trong phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang nói về mối quan hệ của mình và Trấn Thành, song họ vẫn động viên và hi vọng cô vững tin, vượt qua được sóng bão dư luận.

hari won

Hari Won đã lấp lửng chia sẻ: "Lựa chọn của tôi có thể sai nhưng tôi cũng chẳng hối hận. Từ giờ chỉ hướng về tương lai thôi". Cách đó ít ngày, cô cũng úp mở rằng nụ cười của cô tại các sự kiện là "giả tạo" khi viết: "Cứ cười lên đi nào. Sẽ có ngày cười thật mà thôi. Năng lượng tích cực!!!". Ngoài ra, nối tiếp chuỗi dòng tâm trạng u ám, Hari Won còn khẳng định mình "đang cảm thấy rất tuyệt" khiến nhiều người tin rằng cô chỉ đang vỗ về bản thân khi tâm trạng vô cùng tồi tệ.

hari-won
Hari Won xuất hiện rạng rỡ trên phố sau khi công khai tình cảm với Trấn Thành. 

Những chia sẻ u sầu của Hari Won trên mạng xã hội dường như "không ăn nhập" với niềm hạnh phúc của một người con gái đang say đắm trong tình yêu. Song, cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên chỉ đang quá mệt mỏi vì liên tục hứng chịu "búa rìu" dư luận sau ồn ào tình tay ba với Trấn Thành và Đinh Tiến Đạt.

trấn thành hari won tiến đạt
Đầu năm 2016, mối quan hệ "tay ba" giữa Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành đã gây xôn xao dư luận.

Trước đó, Hari Won đã kết thúc mối tình 8 năm với rapper Đinh Tiến Đạt và quay về Hàn Quốc tĩnh tâm. Trên trang cá nhân, cô cho hay bản thân không muốn quay về Việt Nam vì sợ nhớ về những kỉ niệm cũ, song chưa được bao lâu thì nữ diễn viên lại bị bắt gặp hôn Trấn Thành nồng nhiệt tại quán ăn vỉa hè ở quận 6. Cuối cùng, cả Hari Won và Trấn Thành đều bất đắc dĩ thừa nhận mối quan hệ của họ chỉ vừa "chớm nở" và không muốn công khai ở thời điểm này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm