Hari Won rạng rỡ xuất hiện sau khi hẹn hò Trấn Thành

Hari Won thu hút sự chú ý khi một mình xuất hiện giữa trung tâm Sài Gòn với chiếc váy trắng tinh khôi.

hari won 6
Sau khi gây bão với chuyện chia tay Tiến Đạt và yêu Trấn Thành, Hari Won đã nhận rất nhiều chỉ trích từ khán giả Việt Nam. Im hơi lặng tiếng một thời gian, cuối cùng cô nàng cũng đã trở lại với diện mạo tươi tắn và rạng rỡ. 

hari won 7
Xuất hiện một mình giữa trung tâm Sài Gòn, nữ diễn viên thu hút sự chú ý với chiếc váy trắng tinh khôi. Khác với mọi buổi biễu diễn, tập luyện, thu âm, nữ ca sĩ không được người thân, bạn bè hộ tống trong lần này. 

hari won 3
Trước đó, thông tin Hari Won chia tay bạn trai Tiến Đạt sau hơn 9 năm yêu nhau đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Dù nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ, nhiều lời chỉ trích từ phía khán giả làm cô gặp không ít phiền toái.  

hari won 5
Sau đó không lâu, nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Hàn bị giới săn ảnh chụp lại khoảnh khắc tình tứ của cô và nam MC Trấn Thành tại một quán ăn ven đường lúc 3 giờ sáng. Sự việc càng đi xa hơn khi chính nam MC nổi tiếng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai. Dù chọn cách giữ im lặng về mối quan hệ mới với Trấn Thành, nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” luôn ở trong trạng thái căng thẳng. 

hari won 4
Hiện tại, Hari Won vẫn đang tập trung cho kế hoạch ra mắt phim điện ảnh “Bệnh viện ma” trong thời gian sắp tới. Bên cạnh luồng dư luận ủng hộ cho mối quan hệ giữa cô và Trấn Thành, mộ ý kiến khác cho rằng chuyện tình của cô và nam MC được sử dụng triệt để để PR cho phim. Nữ ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời trước truyền thông về vấn đề này. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm