"Train To Busan 2" tung những hình ảnh đầu tiên: Kang Dong Won khoe góc nghiêng cực phẩm, khẳng định phim sẽ khủng hơn phần 1

Kang Dong Won hứa hẹn có màn quyết chiến khốc liệt với các zombie trong phần 2 của Train to Busan.

Được đánh giá là một trong những bom tấn mùa hè khiến khán giả quan tâm nhất hiện nay, Peninsula (Đảo Kinh Hoàng) đang được kì vọng sẽ trở thành một siêu phẩm kinh dị nối tiếp sự thành công của "đàn anh" Train To Busan.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, mới đây nhà sản xuất cũng đã tung ra poster nhân vật chính với sự xuất hiện của "thánh sống" Kang Dong Won và tạo hình của bầy zombie.

"Train To Busan 2" tung poster: "Thánh sống" Kang Dong Won khoe góc nghiêng cực phẩm, khẳng định phim sẽ khủng hơn phần 1 - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật của Kang Dong Won.

Không giống với hình ảnh bảnh bao thường thấy, Kang Dong Won xuất hiện trong Peninsula với tạo hình gai góc, bụi bặm cùng với những vết thương trên mặt. Đặc biệt, sóng mũi cực phẩm của Kang Dong Won với tạo hình người lính trong đoàn quân tuyến đầu tiêu diệt nạn xác sống làm điểm nhấn, khiến cho khán giả không khỏi trông ngóng về màn tái xuất của "thánh sống" trong thời gian tới.

Trong khi đó, những con zombie vẫn giữ vẻ ngoài kinh dị, đáng sợ khiến người xem phải rùng mình trong lần trở lại này.

"Train To Busan 2" tung poster: "Thánh sống" Kang Dong Won khoe góc nghiêng cực phẩm, khẳng định phim sẽ khủng hơn phần 1 - Ảnh 3.

Nằm trong "vũ trụ" Train To Busan, Peninsula lấy mốc thời gian 4 năm sau khi đại dịch zombie bùng phát, tuy nhiên câu chuyện và các nhân vật sẽ khác hoàn toàn so với phần 1.

Chia sẻ về dự án lần này, đạo dễn Yeon Sang cho biết, kinh phí để sản xuất Peninsula gấp đôi so với phiên bản trước kia là 16 triệu đô la. Chính vì thế Peninsula chắc chắn sẽ quy mô hơn, và cốt truyện sẽ đỉnh hơn rất nhiều.

"Train To Busan 2" tung poster: "Thánh sống" Kang Dong Won khoe góc nghiêng cực phẩm, khẳng định phim sẽ khủng hơn phần 1 - Ảnh 4.

Poster của Peninsula được nhà sản xuất tiết lộ trước đó.

Peninsula dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè năm 2020 trên toàn thế giới.

Chia sẻ
Đọc thêm