Bị tố ăn chặn cát xê của Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) đến hơn 9 tỷ đồng, nhà sản xuất lên tiếng giải thích lý do

Thông tin hàng loạt nghệ sĩ Kpop như Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) bị nhà sản xuất show "Shopping King" ăn chặn tiền cát xê đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin vụ việc nhà sản xuất chương trình Shopping King chiếu trên kênh TV Chosun không trả tiền cát xê cho hàng loạt nghệ sĩ Kpop như Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) cũng như nhân viên với số tiền lên đến 9 tỷ đồng khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Sau khi bị truyền thông "bóc phốt", đài TV Chosun cũng đã chính thức lên tiếng giải thích về vụ việc.

Bị tố ăn chặn cát xê của Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) đến hơn 9 tỷ đồng, nhà sản xuất lên tiếng giải thích lý do - Ảnh 2.

Theo đó, TV Chosun chỉ đảm nhận vai trò tổ chức và phát sóng chương trình Shopping King. Nhà đài cho biết họ đã làm việc với một công ty gọi tắt là A, có nhiệm vụ sản xuất và quảng bá. Công ty A này ký kết với một công ty khác gọi tắt là B đảm nhận việc quay phim và hậu kỳ. Sau khi chương trình ghi hình xong, TV Chosun đã trả tất cả chi phí cho công ty A, tuy nhiên công ty này không chi trả tiền cho nghệ sĩ và nhân viên công ty B khiến nhiều người không nhận được thù lao.

Bị tố ăn chặn cát xê của Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) đến hơn 9 tỷ đồng, nhà sản xuất lên tiếng giải thích lý do - Ảnh 3.

Đài TV Chosun lên tiếng giải thích về vụ việc.

Ngay sau khi nhà đài TV Chosun lên tiếng, phía công ty A cũng đã có những phản hồi chính thức. Theo đó, CEO của công ty này cho biết: "Vì dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành nên chúng tôi chưa thể chi trả, thù lao sẽ được chuyển sau khi mọi chuyện được ổn thỏa. Ngoài ra, Shopping King là show truyền hình thất bại cũng là nguyên nhân cho sự chậm trễ này". Ngoài ra, CEO của công ty A cũng nhấn mạnh sẽ có trách nhiệm chi trả và giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể.

Bị tố ăn chặn cát xê của Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) đến hơn 9 tỷ đồng, nhà sản xuất lên tiếng giải thích lý do - Ảnh 4.

Công ty A lên tiếng phản hồi sau khi nhà đài TV Chosun và truyền thông tố cáo.

Bị tố ăn chặn cát xê của Soyeon (T-ARA), Dara (2NE1), Hyerin (EXID) đến hơn 9 tỷ đồng, nhà sản xuất lên tiếng giải thích lý do - Ảnh 5.

Phản hồi của TV Chosun và công ty A đã được tờ Naewoeilbo đăng tải.

Shopping King là chương trình của đài TV Chosun, trong đó các nghệ sĩ Kpop có nhiệm vụ giao lưu trực tiếp với fan Trung Quốc và thực hiện các thử thách mà fan đề ra. Chương trình này bắt đầu bấm máy hồi tháng 10 và lên sóng vào tháng 11/2019 đến tháng 1/2020.

 - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm