Siêu phẩm zombie "Train to Busan" sắp sửa có phần 2

Đạo diễn Yeon Sang Ho của "Train to Busan" đã tiết lộ rằng phần 2 của bộ phim đang trong quá trình khởi động và sắp sửa lên sóng trong thời gian tới.

Vào ngày 13/8, nam đạo diễn Yeon Sang Ho, người cầm trịch bộ phim điện ảnh đình đám đầy cảm động Train to Busan - Chuyến tàu sinh tử (2016), đã tiết lộ rằng tuy đây chỉ mới là ý tưởng sơ bộ nhưng anh vẫn đang chuẩn bị để cho ra mắt phần 2 của loạt phim zombie Hàn Quốc này. Mặc dù chưa có gì chắc chắn về số phận của phần 2 này nhưng một số ý tưởng đã được thảo luận và có kết quả rất khả quan.

Siêu phẩm zombie Train to Busan sắp sửa có phần 2 - Ảnh 1.

Bối cảnh phần 2 của bộ phim chỉ mới được đạo diễn và phía nhà sản xuất phác họa mà thôi. Tựa đề dự định sẽ tên là Peninsula và câu chuyện sẽ được diễn ra trong một thành phố thay vì trên một đoàn tàu giống như phần đầu tiên. Theo như tiết lộ thì dàn diễn viên của phim vẫn chưa được quyết định tuy nhiên đạo diễn Yeon Sang Ho cũng khẳng định rằng những diễn viên của phần 1 sẽ không xuất hiện lại trong phần này.

Siêu phẩm zombie Train to Busan sắp sửa có phần 2 - Ảnh 2.

Cũng giống như phần 1 Train to Busan, phần 2 sẽ là một câu chuyện kể lại tình hình hỗn loạn và kinh hoàng khi một loại virus khiến con người trở thành loài zombie hung hãn bị lan truyền cực kỳ nhanh. Peninsula (tên dự định của phim) dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào nửa đầu năm 2019 để kịp ra mắt khán giả vào dịp nửa cuối năm.

Siêu phẩm zombie Train to Busan sắp sửa có phần 2 - Ảnh 3.

Train To Busan kể một câu chuyện không nhiều mới mẻ đối với những ai say mê các tác phẩm về zombie. Mô típ của phim khá quen thuộc. Lấy bối cảnh Hàn Quốc đang bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu, phim kể về cuộc hành trình của những con người trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan.

Siêu phẩm zombie Train to Busan sắp sửa có phần 2 - Ảnh 4.

Thời điểm mới ra rạp vào năm 2016, Train to Busan đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi diễn biến kịch tính, có chút kinh dị nhưng lại mang đến cái kết đầy nước mắt và một thông điệp cực kỳ ý nghĩa. Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Gong Yoo, Ma Dong Seok, Jung Yoo Mi, Kim Soo Ahn...

Siêu phẩm zombie Train to Busan sắp sửa có phần 2 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm