Rộ tin đồn Kang Dong Won đóng chính trong "Train To Busan" phần 2

Một nguồn tin tiết lộ rằng nam thần phim "Doctors" hiện đang trong quá trình xem xét vai diễn trong phần 2 của bom tấn zombie "Train To Busan".

Ngày 10/10, một nguồn tin bất ngờ cho biết mỹ nam Kang Dong Won đang trong quá trình xem xét về vai diễn trong bộ phim được cho là phần 2 của bom tấn zombie Train To Busan - Bando. Ngay sau đó, phía nhà sản xuất chính thức của bộ phim đã nhanh chóng xác nhận thông tin này: "Sự thật là nam diễn viên Kang Dong Won đã được mời tham gia vào 1 vai diễn trong bộ phim Bando lần này. Anh ấy hiện đang trong quá trình xem xét, vẫn chưa có thông báo chính thức".

Rộ tin đồn Kang Dong Won đóng chính trong Train To Busan phần 2 - Ảnh 1.

Rộ tin đồn Kang Dong Won đóng chính trong Train To Busan phần 2 - Ảnh 2.

Bando hiện tại đang thu hút rất nhiều sự chú ý dù chưa có nhiều thông tin xoay quanh bộ phim này. Vì được xem là bộ phim thứ 2 nằm trong chuỗi phim bom tấn về zombie của Hàn Quốc, nối gót theo thành công của Train To Busan nên rất nhiều khán giả đã mong chờ về một bộ phim kinh điển về xác sống cũng như thể hiện được tính nhân văn như phần đầu tiên.

Rộ tin đồn Kang Dong Won đóng chính trong Train To Busan phần 2 - Ảnh 3.

Rộ tin đồn Kang Dong Won đóng chính trong Train To Busan phần 2 - Ảnh 4.

Liệu Kang Dong Won có trở thành người hùng sau Gong Yoo, gánh trách nhiệm giải cứu Hàn Quốc khỏi dịch bệnh zombie?

Ban đầu, có một số lời đồn nói rằng Bando sẽ là một bộ phim lấy bối cảnh cổ đại thế nhưng sau đó mọi tin tức đều bị bác bỏ. Theo như nguồn tin từ phía nhà sản xuất đưa ra thì Bando sẽ lấy bối cảnh trong cùng thế giới và thời đại với phần phim đầu Train To Busan. Nội dung phim sẽ là phần tiếp theo, kể về những sự kiện tiếp diễn sau khi dịch bệnh xác sống bùng nổ tại Hàn Quốc. Ở phần 1, Busan là thành phố duy nhất được cho là an toàn và chưa bị nhiễm dịch bệnh nhưng có lẽ trong phần 2, nơi đó đã không còn an toàn như ban đầu nữa rồi.

Rộ tin đồn Kang Dong Won đóng chính trong Train To Busan phần 2 - Ảnh 5.

Nói về thành công của Train To Busan, sau khi ra mắt màn ảnh rộng lần đầu tiên, bộ phim về zombie đầu tiên của xứ Kim Chi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả thế giới. Phim được xem như một hiện tượng phòng vé và nhanh chóng lập kỷ lục vào năm 2016. Ngay tại Liên hoan phim quốc tế Cannes 2016, Train To Busan cũng nhận được nhiều khen ngợi của giới phê bình và phản ứng khá tích cực. Kết quả, bộ phim đã thành công thu về những thành tích ngoài mong đợi gồm 11,56 triệu lượt người xem tại hơn 160 quốc gia, vượt đến con số 140 triệu USD doanh thu phòng vé.

Bando dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào khoảng nửa cuối năm 2019, sau khi khâu kịch bản và lựa chọn diễn viên hoàn tất.

Chia sẻ
Đọc thêm