BÀI GỐC Em đâu thể ngờ lại gặp mặt bố mẹ người yêu trong tình cảnh đó để rồi bị hiểu lầm tai hại thế này

Em đâu thể ngờ lại gặp mặt bố mẹ người yêu trong tình cảnh đó để rồi bị hiểu lầm tai hại thế này

Khi nghe em nói tên, bác tối xầm mặt rồi không nói không rằng ra về.

1 Chia sẻ

Tôi đâu ngờ bố mẹ người yêu lại là khách mời danh dự của showroom ô tô, nơi tôi làm việc

Quả nhiên, tối đó người yêu tôi nhắn tin. Anh nói bố mẹ anh không cho anh tiếp tục yêu tôi nữa.

Từ nhỏ tôi đã được mọi người quý mến bởi vẻ xinh xắn của mình. Càng lớn tôi càng xinh đẹp hơn và được nhiều chàng trai theo đuổi. Khi đó vì tuổi nhỏ cộng với sự hiếu thắng, tôi đã yêu và có bầu với một người đàn ông sở khanh. Khi biết tôi có bầu anh ta đã nhanh chóng biến mất.

Chính mẹ tôi đã đưa tôi đi phá thai. Khi tôi từ phòng hậu phẫu đi ra, mẹ tôi vẫn còn đang khóc. Cú sốc đầu đời khiến tôi dang dở việc học và bị trầm cảm suốt một thời gian.

Mãi đến hai năm sau tôi mới dạn dĩ hơn, gác lại chuyện cũ để đi xin việc làm. Nhờ ngoại hình đẹp, đôi chân dài nên tôi nhanh chóng xin được làm người mẫu của một showroom ô tô.

Công việc hàng ngày của tôi rất nhẹ. Không có đợt quảng cáo xe mới thì tôi chỉ quét dọn cửa hàng và phụ bán hàng.

Tôi đâu ngờ bố mẹ người yêu lại là khách mời danh dự của showroom ô tô, nơi tôi làm việc - Ảnh 1.

Vì đẹp nên tôi thường đứng làm mẫu quảng cáo xe ô tô. (Ảnh minh họa)

Khi có đợt quảng cáo xe mới thì tôi đứng quảng cáo xe và chụp ảnh cho showroom. Mỗi lần như thế, theo yêu cầu của công việc, tôi thường mặc váy ngắn và hơi hở hang một chút cùng với những hành động khiêu gợi để thu hút khách.

Tôi quen anh trong một lần đi bar. Anh có ngoại hình chuẩn và khuôn mặt sáng. Nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất với anh là sự thờ ơ với các cô gái cầm rượu đến làm quen. Tôi cảm thấy anh khác biệt và thích thú. Khi về, tôi giả vờ đụng anh và chấp nhận làm ướt hết chiếc váy của mình. Anh tỏ ra lúng túng xin lỗi tôi, cởi áo khoác để tôi khoác tạm. Tôi xin số điện thoại của anh lấy lý do gửi lại áo.

Chính tôi là người chủ động tán tỉnh anh trước. Mãi mấy tháng sau tôi mới nhận được sự đồng ý của anh. Chúng tôi thành một cặp.

Vì hiểu tính người yêu nghiêm túc cũng như gia đình anh rất gia giáo nên tôi không bao giờ kể về công việc của mình. Yêu nhau được hơn một năm, anh dẫn tôi về ra mắt gia đình. Tôi thấy bố mẹ anh cũng có cái nhìn tốt về tôi.

Tôi đâu ngờ bố mẹ người yêu lại là khách mời danh dự của showroom ô tô, nơi tôi làm việc - Ảnh 2.

Không ngờ khi tôi đang ăn mặc thiếu vải làm việc thì gặp bố mẹ người yêu. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng sau tối hôm chủ nhật, tình cảm của chúng tôi gặp một trở ngại lớn.

Chẳng là hôm ấy showroom tổ chức giới thiệu mẫu xe mới nhập. Khi tôi đang đứng trước một chiếc xe mới cứng, trong bộ trang phục khác gợi cảm thì bố mẹ anh xuất hiện. Tôi nào ngờ họ là khách mời của showroom. Ánh mắt mẹ anh nhìn tôi cùng cái lắc đầu rồi quay đi vờ như không nhận ra người quen, khiến tôi có linh cảm xấu.

Quả nhiên, tối đó người yêu tôi nhắn tin. Anh nói bố mẹ anh không cho anh tiếp tục yêu tôi nữa. Mẹ anh nói nghề của tôi chẳng khác nào phơi thân thể để được chú ý. Anh trách móc tôi không chịu đổi nghề từ ngày yêu anh.

Từng lời của anh khiến tôi đau đớn khôn cùng. Anh còn nói tôi hãy cho anh thời gian để anh suy nghĩ lại chuyện yêu đương với tôi. Mọi người ơi, không lẽ tôi lại một lần nữa mất đi hạnh phúc sao. Tôi phải làm sao đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm